Hỏi Đáp

Top truyện giống Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi

Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi là gì ? Đây là một bộ truyện khá hay với nhiều tình tiết gay cấn vậy chi tiết hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đay với ttdccomplex.vn nhé !

Top truyện giống Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi
Top truyện giống Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi

Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi là gì ?

Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi là một bộ truyện có tên tiếng anh là dear sister, i’ve become a blessed maiden Đây là một bộ truyện BL hay và gay cấn kể về một nhân vật đã thay em gái mình để thực hiện các nhiệm vụ Ma thuật . Nhiệm vụ chính là làm hầu gái cho một phù thủy nhưng tên phù thủy là khá kiêu ngạo.

Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi là gì ?
Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi là gì ?

Sau khi phát sinh tình cảm mối quan hệ của phù thủy kiêu ngạo và người hầu gái được ban phước trở lên thân thiết từ đó có nhiều tình tiết và trường hợp dở khóc dở cười.

Top truyện giống dear sister, i’ve become a blessed maiden

Tsubasa naki Karera

Trên đường đến Nagoya để tìm kiếm cơ hội việc làm, Kida Hidehiko tình cờ gặp một chiếc lông bí ẩn dẫn anh trở lại thị trấn cổ của mình ở vùng nông thôn. Sau khoảng 30 năm mất liên lạc, Hidehiko tình cờ gặp lại hiệu trưởng tốt bụng của mình tại trường cũ của mình, chỉ để đối mặt với một cuộc hội ngộ lớn hơn cả cuộc đời với một hình bóng của quá khứ – bạn học cũ Fujii Mutsumi. Tại sao không ai ngoài Hidehiko có thể nhìn thấy đôi cánh trên lưng Mutsumi? Cuộc gặp gỡ như vậy là sự tình cờ thuần túy hay sự tình cờ thực sự? Với đôi cánh trắng, Mutsumi là thiên thần hay ác quỷ .

Tsubasa naki Karera
Tsubasa naki Karera

Kitsune no Yometori

Hinoe là một con cáo tám đuôi đang được trang bị vũ khí để trở thành con mạnh nhất, một con cáo chín đuôi. Lần đầu tiên anh nhìn thấy con cáo chín đuôi đến từ hải ngoại cũng là lúc ngôi làng của anh bị tàn phá. Hinoe bị cưỡng hiếp bởi xác chết của vợ mình, và bị biến thành một người vợ trái với ý muốn của anh ta. Anh đã chiến đấu, nhưng không thể cưỡng lại sự sung sướng …?

Kitsune no Yometori
Kitsune no Yometori

Ngoài ra mộ số truyện giống Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi BL :

  • Hachimitsu Kousen Daisakusen
  • Bokutachi wa Tenshi Dakara Kami-sama wo Shinjiteru
  • Hato no Ou
  • Itte Tabishite Aisarete
  • Tsugomori no Toorimichi

Video chi tiết về Em gái thân yêu anh đã trở thành một trinh nữ được ban phước rồi

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button