Hỏi Đáp

Top Truyện manhwa murim hay

Với thể loại Murim (võ thuật) là một trong những thể loại thống trị giới yêu truyện, Có rất nhiều bộ manhwa Murim khác nhau với cốt truyện và phong cách riêng. Nhờ nỗ lực nhất quán của mọi tác giả trên toàn thế giới mà thể loại này càng ngày càng thể hiện sức mạch của mình dưới đây là Top Truyện manhwa murim hay mới nhất do Ttdccomplex tổng hợp mời các bạn tham khảo !

The Scholar’s Reincarnation

Bộ manhwa này tập trung vào cuộc đời của  Hwang Joon-woo , một chiến binh huyền thoại được mệnh danh là thần võ thuật hắc ám. Joon-woo là võ sĩ trẻ mạnh mẽ nhất mà thế giới phải khiếp sợ. Cuộc đời đầy ám sát và chính trị bẩn thỉu của anh ta kết thúc khi anh ta bị dồn vào chân tường bởi một nhiệm vụ tự sát của một nhà sư.

The Scholar’s Reincarnation
The Scholar’s Reincarnation

Joon-woo sau đó được tái sinh trong một gia đình yêu thương, không giống như tiền kiếp, nơi anh là một đứa trẻ mồ côi mang trên tay dòng máu của vô số người. Anh thề sẽ bảo vệ và ngăn gia đình mới của mình không bị kéo vào bất kỳ tình huống nguy hiểm nào.

Joon-woo là nhân vật OP nhất trong câu này . Anh ta vẫn bất bại trong suốt bộ truyện, không chỉ với kỹ năng võ thuật thần thánh của mình mà còn bằng trí thông minh và chiến lược tổng thể của mình.

Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside

Bộ manhwa này kể về câu chuyện của  Son Bin , một học giả thất bại trong các kỳ thi quốc gia mặc dù là một. Cuộc đời của anh rẽ sang hướng khác khi anh được một võ sư tìm đến để ghi lại cuộc đời mình vào một cuốn sách.

Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside
Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside

MC biết được tiềm năng tiềm ẩn của anh ta khi cốt truyện tiến triển và cuối cùng trở thành Vua võ thuật. Son Bin trở nên vô cùng mạnh mẽ và bất bại. Do đó, anh ấy đã lọt vào danh sách của chúng tôi một cách chính đáng.

Volcanic Age

Volcanic age kể về câu chuyện của  Joo Seo-Cheon , một chiến binh sống sót sau chiến tranh, chính trị bẩn thỉu và bất công. Tuy nhiên, anh ta sống sót sau tất cả mọi thứ nhờ vào sự may mắn và hoàn cảnh may mắn tuyệt đối. Seo-Cheon hiện là Elder của phe Hwasan, người chỉ đơn giản là chờ đợi cái chết của mình vì hối hận và tội lỗi của mình.

Volcanic Age
Volcanic Age

Cốt truyện ở đây là anh ta bị chuyển đổi sang quá khứ khi anh ta 8 tuổi. Cốt truyện sau đó kể lại hành trình của anh ta để sửa chữa tất cả những sai trái của mình và có lẽ ngăn chặn cuộc đại chiến xé nát thế giới võ thuật.

Joo Seo-Cheon quá áp đảo  trong manhwa; kết quả là, cốt truyện không có những khúc quanh cực đoan. Mọi thứ diễn ra tương đối suôn sẻ đối với MC trong suốt câu chuyện. Tuy nhiên, điều này đã giữ cho cốt truyện đúng với khái niệm mà MC đã biết trước tương lai và do đó có một lợi thế đáng kể.

The Undefeatable Swordsman

The Undefeatable Swordsman là một trong những manhwa murim hay nhất để làm nổi bật một MC OP. Song Wu-moon  là một thanh niên bình thường không có tài năng võ thuật gì. Giấc mơ trở thành một võ sĩ quyền năng của Wu-moon đã đạt được hy vọng khi một thiên thể bí ẩn tặng anh một bức tranh thần kỳ.

The Undefeatable Swordsman
The Undefeatable Swordsman

Kết quả là, MC giải phóng tiềm năng thực sự của mình và cống hiến tất cả để trở thành kiếm sĩ bất bại. Song Wu-moon là một trong những nhân vật chính OP nhất trong thể loại manhwa murim.

Murim Login

Murim Login, như tên cho thấy, là một manhwa isekai murim, nơi MC được dịch chuyển đến một trò chơi thực tế ảo dựa trên Võ thuật Thế giới. Jin Tae-Kyung  ban đầu là một nhân vật yếu đuối và không biết gì, người luôn nỗ lực để trở thành người chơi mạnh nhất trong trò chơi.

Murim Login
Murim Login

Không giống như nhiều manhwa khác, MC có thể trở lại thế giới thực cùng với sức mạnh và kỹ năng võ thuật bất bại mà anh ta có được trong trò chơi. Giờ đây, Tae-Kyung có thể dễ dàng sống cuộc sống của mình như một thợ săn sở hữu kỹ năng võ thuật vượt trội.

Tuy nhiên, do quá gắn bó với những người bạn của nhân vật NPC mà anh ta đã kết bạn trong trò chơi, anh ta sẵn sàng quay trở lại trò chơi. Tae-Kyung, do đó, vẫn là một trong những nhân vật OP nhất trong manhwa, khiến nó trở nên thú vị và là một trong những manhwa murim hay nhất.

Masters of Lightning Knives

Masters of Lightning Knives kể về một MC mồ côi bất ngờ được tiếp cận bởi một võ sư bí ẩn. Võ sư sở hữu bí kíp võ công hiếm ai có thể thành thục.

Masters of Lightning Knives
Masters of Lightning Knives

MC có một tính cách ngốc nghếch và vô tư, do đó anh ta không thể né tránh cơ hội bắt buộc này. Giờ đây anh ta phải chịu đựng quá trình huấn luyện kỳ ​​lạ và tàn khốc để học được kỹ thuật Lightening Knives bất khả chiến bại. Bộ manhwa có một số khoảnh khắc vui nhộn và một vai chính mạnh mẽ vượt trội, người mà sự chăm chỉ thực sự được đền đáp.

Không giống như nhiều manhwa khác, MC trong Masters of Lightning Knives không đột nhiên được ban cho sức mạnh khổng lồ hoặc được tăng sức mạnh; thay vào đó, các kỹ năng của anh ấy là kết quả của quá trình rèn luyện nghiêm ngặt của anh ấy khiến đây trở thành một trong những manhwa murim được viết hay nhất.

Chronicles of Heavenly Demon

Bộ manhwa này lấy bối cảnh là một thế giới võ hiệp cổ đại. Cốt truyện bắt đầu với việc sư phụ của MC bị buộc tội thực hành ma thuật. Kết quả  là sư phụ của Unseong bị đánh chết. Unseong bắt đầu tìm cách trả thù cho đến khi anh ta gặp phải kết cục của mình.

Chronicles of Heavenly Demon
Chronicles of Heavenly Demon

Tuy nhiên, thay vì chết, anh ta có cơ hội thứ hai để thực hiện số phận đã chọn của mình. Unseong tỉnh dậy trong cơ thể của một đứa trẻ được huấn luyện để trở thành một người lính ưu tú thuộc một giáo phái Quỷ. Sau đó anh ta phải nắm lấy và thông thạo các thuật ma thuật và tìm kiếm sự trả thù của mình.

MC làm chủ ma thuật ở một cấp độ hoàn toàn khác và trở nên bất khả chiến bại. Không có nhân vật nào khác áp đảo anh ta trong suốt bộ truyện.

Legend of the Northern Blade

Bộ manhwa này có sự  góp mặt của Moowon , con trai của chiến binh vĩ đại và là thủ lĩnh của Bắc Thiên phái , người đã bảo vệ thế giới võ thuật khỏi Ác ma Silent Night trong nhiều thập kỷ. Cuộc đời của Moowon có một bước ngoặt tàn khốc khi cha anh buộc phải tự sát để bảo vệ cuộc sống của người dân.

Legend of the Northern Blade
Legend of the Northern Blade

Giờ đây, mồ côi với gia tộc của mình bị phân tán, Moowon cống hiến cuộc đời mình để làm chủ những bí mật nghệ thuật của những người tiền nhiệm và trở thành chiến binh vĩ đại nhất. Anh thề sẽ trả thù cho cái chết oan uổng của cha mình và những kẻ ác khác quyết tâm hủy hoại thế giới.

Moowon, với tư cách là MC của manhwa này, đạt được kỹ năng võ thuật bất khả chiến bại và chiến thắng tất cả những ai cố gắng hạ gục anh ta. Legend of the Northern Blade chắc chắn là một trong những manhwa murim hay nhất nêu bật một nhân vật chính OP.

Nano Machine

Bộ manhwa này có MC mồ côi,  Cheon Yeo-Woon , đến từ một giáo phái Quỷ có cuộc sống tàn bạo và bất hạnh. Cho đến một ngày đẹp trời, một hậu duệ của anh từ tương lai đến thăm anh và gài một khẩu súng nanomachine vào cơ thể của Cheon Yeo-Woon.

Nano Machine
Nano Machine

Khi máy kích hoạt, nó mở ra một lượng lớn sức mạnh bên trong anh ta, dễ dàng vượt qua võ thuật của giáo phái Quỷ của anh ta . Câu chuyện sau đó kể lại hành trình của Cheon Yeo-Woon vươn lên một tầm cao mới và trở thành võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại.

Bộ manhwa có phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp với cốt truyện được viết tốt và các nhân vật thú vị. Mỗi nhân vật đều đóng góp vào cốt truyện và thể hiện sự phát triển đáng kinh ngạc. Nano Machine xứng đáng đánh cắp vị trí thứ hai trong danh sách của chúng tôi, với một trong những nhân vật chính OP được viết tốt nhất.

Rooftop Sword Master

Bộ manhwa này kể về câu chuyện của một học sinh trung học bị bắt nạt,  Seayoung , người bị hôn mê trong chín tháng. Sau khi hồi phục bất ngờ, anh phát hiện ra rằng cha anh đã kết thúc cuộc đời mình để chiến đấu mang lại công lý cho con trai mình.

Rooftop Sword Master
Rooftop Sword Master

Seayoung thấy bản thân có sự căm ghét nặng nề đối với thế giới bất công và tàn nhẫn này. Tuy nhiên, một ngày đẹp trời, giọng nói bí ẩn thôi thúc anh mở cánh cửa dẫn đến một tầng thượng không xác định.

Ngay sau khi MC sử dụng thanh kiếm, anh ta trở thành một người khổng lồ cơ bắp với sức mạnh đáng kinh ngạc và khả năng chiến đấu khác nhau. Sau đó anh thề sẽ tìm cách trả thù tất cả những người chịu trách nhiệm về việc hủy hoại cuộc đời anh.

Seayoung là một trong những vai chính mạnh mẽ nhất được xuất hiện trong manhwa. Chỉ riêng sức mạnh thể chất của anh ấy đã vượt qua tất cả các MC khác trong danh sách của chúng tôi. Do đó, Rooftop Sword Master đã giành được danh hiệu manhwa murim hay nhất với một nhân vật chính OP trong danh sách 2021.

Video Top Truyện manhwa murim hay

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button