Game

Top tướng mạnh nhất liên quân mùa 23

Liên quân Mobile là một game chiến thuật hay và cần có kỹ năng khi chơi gảm bên cạnh đó cũng có rất nhiều tướng để người chơi có thể trải nghiệm trong game dưới đây là Top tướng mạnh nhất liên quân mùa 23 hãy cùng tha khảo ngay với ttdccomplex nhé !

Tướng mạnh nhất liên quân Nakroth

Nakroth là một sát thủ / đấu sĩ, có thể nhanh chóng di chuyển khắp bản đồ để chọn mục tiêu và giúp đẩy mục tiêu. Nakroth có một số kỹ năng di chuyển thời gian hồi chiêu thấp trong bộ trang bị của mình, cho phép Nakroth có tốc độ gần như vô song.

tướng mạnh nhất liên quân
tướng mạnh nhất liên quân

Đấu sĩ mạnh nhất liên quân mùa 23 Zuka

Zuka là một đấu sĩ / sát thủ có thể nhảy qua chiến tuyến của kẻ thù và gây sát thương lớn cho mọi người xung quanh. Zuka sử dụng sức mạnh võ thuật của mình để hạ gục kẻ thù bằng cây trượng tre của mình. Sức tấn công mạnh mẽ và khả năng di chuyển tuyệt vời của Zuka khiến Zuka trở nên tuyệt vời trong việc cô lập các tướng và tiêu diệt chúng.

tướng mạnh nhất liên quân mùa 23
tướng mạnh nhất liên quân mùa 23

Xếp hạng các nhân vật trong honkai impact 3 2022

Tướng hợp meta mùa 23 Veres

Veres là một sát thủ chuyên gây sát thương lên mục tiêu . Veres xuất sắc trong việc chấm dứt mạng sống và kết liễu các tướng bằng khả năng của mình. Trong cánh tay phải, Veres  là mối đe dọa thực sự, người có thể tiêu diệt đội đối phương một cách dễ dàng.

top tướng liên quân
top tướng liên quân

Keera Mạnh và dễ chơi nhất

Keera nổi tiếng với khả năng đi xuyên tường, miễn nhiễm sát thương cùng hiệu ứng khống chế khi sử dụng kỹ năng của mình, khả năng đẩy lẻ và bắt lẻ cực kỳ nhanh.

tướng liên quân mạnh nhất
tướng liên quân mạnh nhất

Bạn nên sử dụng Keera nếu team địch có nhiều tướng có khả năng dồn sát thương lớn vì nếu bị bắt Keera sẽ có thể tẩu thoát thành công. Chọn Keera nếu team của bạn có chiến thuật đẩy lẻ lấy trụ và tài nguyên thay vì đâm đầu vào các cuộc giao tranh tổng lực

Xạ thủ mạnh nhất liên quân mùa 23 Elsu

Elsu là một thiện xạ có thể hạ gục kẻ thù ở khoảng cách gần như vô đối. Mặc dù không thể tấn công chí mạng, Elsu có thể bắn tỉa kẻ thù bằng những đòn tấn công mạnh mẽ có thể kết liễu kẻ thù ngay lập tức. Khả năng Sentinel của Elsu có thể hỗ trợ đồng đội, phát hiện kẻ thù trong phạm vi.

tướng nào mạnh nhất liên quân
tướng nào mạnh nhất liên quân

Tướng đáng mua nhất liên quân Slimz

Slimz là một thiện xạ sẽ ghim kẻ thù từ xa trước khi lao vào để kết liễu chúng. Với mục tiêu cẩn thận, Slimz có thể hạ gục một số kẻ địch manh động nhất, lấy đi phần trăm máu của chúng sau mỗi đòn đánh.

meta liên quân mùa 23
meta liên quân mùa 23

Tướng mạnh mùa 23 Violet

Violet là một tay súng thiện xạ có khả năng tiêu diệt kẻ thù bằng những phát bắn tầm xa và mạnh mẽ. Violet rất giỏi trong việc quấy rối đầu trận và gánh vào cuối trận. Các kỹ năng của Violet tương đối nhanh và với phản xạ nhanh, bạn có thể sử dụng các khả năng này liên tiếp nhanh chóng để tiêu diệt kẻ thù của mình trong suốt trò chơi.

ad mạnh nhất liên quân mùa 23
ad mạnh nhất liên quân mùa 23

Florentino Sát thương mạnh nhất

Florentino là một sát thủ xuất sắc trong việc lao đi khắp nơi trên chiến trường và hạ gục đối thủ bằng những đòn tấn công nhanh chóng và mạnh mẽ. Florentino là một tay đấm xuất sắc, người có thể chọc thủng kẻ thù bằng phi tiêu và lao tới của mình cho đến khi Florentino lao vào để ra đòn cuối cùng. Tuy nhiên, giống như hầu hết các sát thủ, Florentino có xu hướng trở thành một con dao hai lưỡi. Florentino lăn cầu tuyết và phá hủy đội đối phương hoặc thường xuyên bị tập trung và bỏ lại trong bụi.

tướng mạnh mùa 23
tướng mạnh mùa 23

Murad tướng liên quân mạnh nhất cận chiến

Murad là một sát thủ có thể gây ra lượng sát thương lớn mà không gây nguy hiểm cho bản thân. Khả năng của Murad cho phép Murad lướt xung quanh chiến trường và né tránh hỏa lực của kẻ thù . Chiêu cuối đặc trưng của Murad Temporal Turbulance, gây ra lượng sát thương đáng kinh ngạc trong khi loại bỏ hoàn toàn Murad khỏi chiến trường, cho phép anh ta trở thành một đối thủ cực kỳ khó chịu với kẻ thù của mình.

cách coi top tướng trong liên quân mùa 23
cách coi top tướng trong liên quân mùa 23

Airi tướng mạnh mùa 23

Airi là một chiến binh / sát thủ cận chiến có thể gây ra lượng sát thương lớn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể khởi đầu tốt, tiêu diệt những tướng giỏi củ đối phương và có một số khả năng kiểm soát combat tốt. Nhưng hãy cẩn thận khi chơi Airi , vì Airi rất dễ bị mất máu khi các kỹ năng của cô ấy đang trong thời gian hồi chiêu.

top tướng mạnh liên quân
top tướng mạnh liên quân

Video Top tướng mạnh nhất liên quân mùa 23

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button