Là Ai

Trí Minh Lê là ai ? Kẻ ngoại đạo Fashion

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thực thụ quan tâm đến thời trang Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng streetwear thì chắc chắn không thể không biết đến fashion blogger Trí Minh Lê. Vậy Trí Minh Lê là ai ? Kẻ ngoại đạo Fashion là ai ? Hãy cùng ttdccomplex.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Trí Minh Lê là ai ? Kẻ ngoại đạo Fashion
Trí Minh Lê là ai ? Kẻ ngoại đạo Fashion

Trí Minh Lê là ai ?

“Cây bút thời trang” Trí Minh Lê luôn gây ấn tượng với độc giả bằng những cái nhìn khách quan,và nhìn từ nhiều hướng, hiện đại về những vấn đề thời trang “nhức nhối” thời gian qua.

Trí Minh Lê là ai ?
Trí Minh Lê là ai ?

Tiểu sử Trí Minh Lê

Họ và tên Trí Minh Lê
Ngày sinh 08/08
Cung hoàng đạo Sư tử
Chiều cao 1m75
Cân nặng 60kg
Quê quán TP. Hồ Chí Minh
Học vấn Đã từng du học về ngành thời trang ở Úc
Nghề nghiệp  Blogger
Mạng xã hội

Facebook : https://www.facebook.com/memetragedy/about   

Instagram : https://www.instagram.com/pipoxdabad/ 

Tiktok : https://www.tiktok.com/@triminhleblog

Sự nghiệp Trí Minh Lê

Mỗi mùa thời trang trôi qua, Trí Minh Lê luôn để lại những đánh giá về những bộ sưu tập mới nhất. Tập hợp các xu hướng, thiết kế signature của thương hiệu, sáng tạo mới của mùa mới cũng như thảo luận về các chiến lược kinh doanh tích hợp và hơn thế nữa. Đó là nguồn kiến ​​thức, thông tin “uy tín” và sự hướng dẫn rất sát sao phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Sự nghiệp Trí Minh Lê
Sự nghiệp Trí Minh Lê
  • Trí Minh Lê cũng cung cấp kiến ​​thức trên các trang web. Khác với các blog chia sẻ thời trang trên mạng xã hội, khi trở thành biên tập viên thời trang, các bài viết của Trí Minh Lê trên các trang tin tức mang nhiều thông tin qua ngôn ngữ hàn lâm và luôn thể hiện quan điểm khách quan. Đồng thời, anh tổ chức nhiều dự án thời trang thú vị, các dự án cộng đồng hữu ích như Thảo Cầm Viên – đây là các workshop hữu ích nằm trong chuỗi sự kiện – là một hành trình tìm kiếm giá trị của thời trang Americana of Fashion at ARCHIVISM 2022: Social Fabrics – Một Vải Nghìn Vóc được tổ chức bởi Hidden Archive.
  • Trí Minh Lê cũng tạo ra một chuỗi podcast (Fashion Slips) với những câu chuyện và câu trả lời về các vấn đề thời trang mới trong cộng đồng, từ đạo nhái đến ăn cắp văn hóa. Hoặc chương trình “It’s OK!” Nó nhằm cung cấp những góc nhìn và chia sẻ khác nhau về thời trang cho những người tham dự chương trình, người xem và cả người sáng tạo Trí Minh Lê. “It’s Okay!” ra đời với mục đích mang lại cho người đọc / người xem cảm giác thân mật và chia sẻ. – Chúng ta sẽ tìm ra những liên tưởng với hình ảnh bản thân để làm cho mình đẹp hơn và hiệu quả hơn trong trang phục.

Tại sao gọi Trí Minh Lê là Kẻ ngoại đạo Fashion

Trí Minh Lê được gọi là kẻ ngoại đạo Fashion là do anh luôn có một cái nhìn khách quan và đa chiều về ngành thời trang. Anh luôn đưa ra những nhận định với nhiều góc nhìn khác nhau.

Tại sao gọi Trí Minh Lê là Kẻ ngoại đạo Fashion
Tại sao gọi Trí Minh Lê là Kẻ ngoại đạo Fashion

Trong cuộc trò chuyện  Trí Minh Lê đã nói như sau về những thách thức khi làm Streetwear Blogger giữa thời đại 4.0.  Điều khó khăn hơn nữa là Thế hệ Z là thế hệ thích nhìn và nghe hơn là đọc. Vì vậy, tôi thường bị chỉ trích vì nói, “Nếu nó dài, nó khiến bạn muốn đọc nó” và “Nó khó hiểu vì nó có rất nhiều từ.” Thực tế, khá khó để tiếp cận nhiều người theo cách này. 

“Nhưng như tôi chia sẻ, viết blog hay làm clip là thứ tôi yêu thích và đam mê. Bắt mọi người đọc thì vui nhưng không nhiều người đọc. Không sao cả – tôi vẫn đang viết. Về tất cả những gì tôi cảm nhận và yêu thích. thời trang đường phố. Trung bình một bài đăng mỗi ngày May mắn thay, phong cách của tôi phù hợp với rất nhiều người và được ủng hộ cho đến nay. Còn nguồn cảm hứng thì sao? Tôi không tự nhận mình là một người ăn mặc đẹp hay một người truyền cảm hứng cho ABC XYZ. Tôi chắc rằng bạn có thể ăn mặc đẹp Chỉ là bổ sung “một chút” kiến ​​thức về thời trang bạn đang mặc để nó đẹp hơn. Về cơ bản – thời trang là tự do và đường phố còn dữ dội hơn thế. Nếu bạn ép buộc, đó là đồng phục, không phải thời trang dạo phố. “

Video chi tiết về Trí Minh Lê là ai ? 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button