Hỏi Đáp

Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ?

Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ? Đây là câu hỏi trong Đáp án Hoạt động Hỏi đáp có thưởng Game Vua Hải Tặc mới nhất . Hãy cùng tham khảo chi tiết cấu trả lời bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ?
Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ?

Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ?

Trong băng mũ rơm Nico Robin là người không bao giờ đánh thuyền trưởng. Vậy có những điều thú vị gì về nhân vật Nico Robin này hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây về Robin nhé .

Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ?
Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ?

Nico Robin là ai?

Để hiểu rõ hơn về vai trò của Nico Robin trong câu chuyện, chúng ta hãy nói sơ qua về việc cô ấy là ai trước. Lần đầu tiên băng Mũ Rơm gặp Robin ở Arabasta. Cô là phó chủ tịch của Crocodile’s Baroque Works , có mật danh là “Miss All Sunday”. Cô gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm vào cuối phần Arabasta.

Nico Robin là ai?
Nico Robin là ai?

Robin là người sống sót duy nhất trên đảo Ohara, một quốc gia nhỏ bé ở West Blue, nơi hầu hết các nhà khảo cổ học và sử học nổi tiếng thế giới sinh sống và nghiên cứu. Hòn đảo Ohara đã bị hủy diệt bởi Buster Call vì chính phủ thế giới coi những hiểu biết của họ về thế kỷ hư vô là một mối đe dọa đối với họ.

Là người sống sót duy nhất của người dân Ohara và là người duy nhất trên thế giới có khả năng đọc Poneglyphs, Nico Robin là người đứng đầu trong danh sách bị truy nã gắt gao nhất của chính phủ thế giới. Họ thậm chí còn đi xa đến mức gán cho cô ấy là Đứa trẻ Quỷ để khiến những người bình thường coi thường Robin.

Tuy nhiên, cơn khát kiến ​​thức của Robin vẫn còn sống và mạnh mẽ. Trên thực tế, lý do chính khiến Robin muốn gia nhập băng Mũ Rơm vào thời điểm đó là để khám phá thế giới, tìm kiếm Poneglyph, và khám phá bí mật của Thế kỷ Void.

Vai trò của Robin trong phi hành đoàn là gì?

Như đã đề cập trước đây, mọi người trong băng hải tặc Mũ Rơm đều có một vai trò cụ thể, vậy vai trò của một nhà khảo cổ học như Robin trong hoạt động hàng ngày của băng Mũ Rơm là gì? Thực ra thì cô ấy chịu trách nhiệm về khá nhiều thứ.

Vai trò của Robin trong phi hành đoàn là gì?
Vai trò của Robin trong phi hành đoàn là gì?

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Nico Robin là cung cấp kiến ​​thức cho đồng đội của cô. Robin chắc chắn là người am hiểu nhất trong băng Mũ Rơm. Là một nhà sử học, cô ấy có một kiến ​​thức rộng lớn về mọi thứ. Chẳng hạn như lần Robin bảo Nami đi theo Log Pose chỉ đường đến Skypiea , và suy ra danh tính thực sự của thủy thủ đoàn St. Briss dựa trên hộp sọ mà cô ấy vừa tái tạo.

Chưa kể những năm cô chạy trốn và trốn chạy khỏi chính phủ thế giới và thời gian làm việc trong thế giới ngầm với Crocodile cũng giúp cô thu thập được nhiều thông tin mà hầu hết các quan chức chính phủ thậm chí sẽ không biết. Chẳng hạn như thông tin về Quân đội Cách mạng , Cơ yếu Pols và cả Germa 66.

Vai trò của Robin trong cốt truyện là gì?

One Piece có ba cốt truyện diễn ra cùng một lúc. Đầu tiên là câu chuyện về bất kỳ câu chuyện nào mà họ đang trải qua. Phần thứ hai là cuộc phiêu lưu vĩ đại của Luffy và ước mơ tìm thấy One Piece và trở thành Vua Hải Tặc. Phần cuối cùng là cuộc điều tra về những bí mật của thế giới, chẳng hạn như Thế kỷ Hư không, Vũ khí Cổ đại , và Joy Boy huyền thoại. Các thành viên khác của phi hành đoàn sẽ đủ để hoàn thành mạch truyện đầu tiên, nhưng Robin rất quan trọng đối với mạch truyện thứ hai và thứ ba. Rốt cuộc, chỉ những người có thể đọc Poneglyphs mới có thể chỉ hướng đến Laugh Tale, hòn đảo cuối cùng nơi Gol D.Roger đã để lại One Piece, cùng với những ngọn núi kho báu khác.

Vai trò của Robin trong cốt truyện là gì?
Vai trò của Robin trong cốt truyện là gì?

Đối với cốt truyện thứ ba, Robin đóng vai trò như một cách để Eiichiro Oda kể về truyền thuyết sâu sắc và hay hơn trong thế giới One Piece . Bằng cách để cô ấy trở thành một thám tử nào đó sắp xếp các mảnh ghép lại với nhau thông qua các manh mối mà họ tìm thấy trong cuộc hành trình của mình, Oda đã tìm ra một kỹ thuật xây dựng thế giới tinh tế giúp độc giả quan tâm đến thế giới bên ngoài băng hải tặc Mũ Rơm . Nếu không có cốt truyện thứ ba, tất cả những gì chúng ta nhận được chỉ đơn giản là một cuộc phiêu lưu kỳ lạ và thú vị của Luffy và những người bạn của cậu ấy. Không ai muốn biết thêm về thế giới mà họ đang sống.

Tuy nhiên, bằng cách cho chúng tôi biết về vũ khí cổ đại được gọi là Poseidon thông qua Poneglyph trong Skypiea và lá thư xin lỗi của Joy Boy trong Poneglyph của đảo Người Cá, và các thông tin liên quan khác từ phần còn lại của Poneglyph, độc giả giờ đây muốn biết chuyện gì đã xảy ra đến thế giới trước thời của băng Mũ Rơm. Không chỉ vậy, nó còn kết nối toàn bộ những nơi mà họ đã đi qua trong một câu chuyện liên tục. Và đó cuối cùng là vai trò của Nico Robin đối với câu chuyện của One Piece .

Video chi tiết Trong băng mũ rơm ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button