Hỏi Đáp

Up happy chàng lúa là ai ?

Trong The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mới chỉ xem qua phần hát cảu Up happy chàng lúa khán giả đã phát hiện ra ngay đây là bạn thân của ca sĩ Ngô Kiến Huy . Với giọng hát đầy cảm xúc và chiều xâu chàng lúa đã gần lộ mặt . Vậy Up happy chàng lúa là ai ?  hãy cùng tham khảo những dự đoán dưới đây của ttdccomplex nhé !

Up happy chàng lúa là ai ?

Up happy chàng lúa là ai ?

Qua phần testting 7 của chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ vừa rồi các khán giả đã có những bình luận và nhận xét về Up happy chàng lúa và ca sĩ mà khán giả muốn nhắc đến đó chính là Tăng Phúc Vậy Up happy chàng lúa có phải là Tăng phúc không ? hãy xem những bình luận của khán gải nhé :

Hát bài đầu tiên tui biết TP rồi, vì t từng nghe bạn ấy lên câu vọng cổ ngọt như mía lùi. Hát cảm xúc vầy là Gu của m. Cảm giác người hát đặt cả cảm xúc của m vào bài hát, truyền tải cái hồn của bài hát quá tốt. Ai hok thích thì đi ra đi, bớt buông lời cay đắng vì gu mỗi người mỗi khác.

Những đặc điểm mà các khán gải cho rằng Up happy chàng lúa là Tăng Phúc :

Có 3 đặc điểm dễ nhận ra Tăng Phúc : 1. Ông hoàng cao thanh quản 2. Chúa tể giọng mũi, hát nghẹt như bị viêm xoang cấp độ 9. 3. Sư phụ trong việc xử lý hát đãi chữ và rên từng nốt, từng nhịp. Xin thưa ko ai dám tranh vị trí này đâu

Theo những người chơi của chương trình thì đây cũng là một ca sĩ đáng gờm. Và đây sẽ là một đêm thi bùng nổ phá vỡ tất cả mọi nhận định ban đầu.

Trong những giây phút thử giọng đã có lần khán giả nghĩ thân phận của Up happy chàng lúa sẽ bị bại lộ tuuy nhiên anh đã nói một câu có gì đâu mà phải sợ chứ.

Bên cạnh đó cũng có những bình luận hài hước của khán giả về nhân vật chàng lúa này :

Giọng ông Tăng Phúc có màu riêng , hợp gu nghe nhạc của mình , nghe phát biết ngay mà tới vòng này mà Bgk ko nhận ra cũng lạ ghê .

Thương chàng Lúa. Đùng buồn nếu có ai chót buông lời không nhẹ. Bạn còn trẻ cố lên Lúa ơi.

Lúc nghe bài sốc sờ bai là mình biết Tăng Phúc rồi, giọng Tăng Phúc ko lẫn vào đau đc

Thấy mọi người cứ chê Tăng Phúc trong khi với vai một người nghe bình thường, không có kiến thức chuyên sâu gì về âm nhạc thì mình thấy rất bình thường, có chất riêng, cảm xúc. Đâu phải người nghe nào cũng đòi hỏi ca sĩ về kỹ năng đâu các bạn, quan trọng cảm xúc mà ca sĩ truyền được chứ nhỉ

Tăng phúc là ai ? Chàng Lúa là Tăng Phúc sao ?

Ca sĩ Tăng Phúc là ai? Tăng Phúc là một trong những ca sĩ trẻ tài năng. Anh sinh ra ở miền Tây Sóc Trăng, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trước khi theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, anh từng làm nhân viên văn phòng và tham gia hát chính trong một ban nhạc. Hầu hết các ca khúc anh chơi đều là những ca khúc nhạc trẻ, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Tăng phúc là ai ? Chàng Lúa là Tăng Phúc sao ?
Tăng phúc là ai ? Chàng Lúa là Tăng Phúc sao ?
Tên thật:Tăng Vũ Minh Phúc
Nghệ danh:Tăng Phúc
Sinh năm:22/05/1993
Tuổi:28 (tính đến năm 2021)
Cung hoàng đạo:Kim Ngưu
Chiều cao:1m76
Quê quán:Sóc Trăng
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Các bài hát nổi bật:Đừng chờ anh nữa, chỉ là không cùng nhau, Phai dấu cuộc tình,…
Fanpage cá nhân:Tăng Phúc official

Video màn biểu diễn về Chàng Lúa

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button