Hỏi Đáp

Vết sẹo chữ X của luffy và vết sẹo trên mặt do ai gây ra ?

Là một huyền thoại có thật trong vũ trụ Otaku, Luffy đã chinh phục trái tim của người hâm mộ nhờ khát vọng trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo của mình. Luffy Có thể phình to cơ thể và kéo dài cơ thể bằng sức mạnh của trái ác quỷ, Tuy nhiên Vết sẹo chữ X của luffy và vết sẹo trên mặt do ai gây ra ? hãy cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Vết sẹo chữ X của luffy và vết sẹo trên mặt do ai gây ra ?
Vết sẹo chữ X của luffy và vết sẹo trên mặt do ai gây ra ?

Nguồn gỗ Vết sẹo trên mặt của luffy

Trên thực tế, Luffy có hai vết sẹo, vết sẹo đầu tiên nằm dưới mắt. Đó là một vết sẹo mà Luffy đã tự tạo cho mình để cho Shanks thấy rằng cậu ấy rất nghiêm túc trong việc lên tàu. Chuyện xảy ra khi Luffy vẫn chỉ là một đứa trẻ.

Nguồn gỗ Vết sẹo trên mặt của luffy
Nguồn gỗ Vết sẹo trên mặt của luffy

Nằm ngay dưới mắt trái của anh ấy, nó rất tốt và theo đường cong của mắt anh ấy. Hai đường vuông góc cắt ngang nó, gợi nhớ đến những dấu vết do mũi khâu để lại. Dấu vết này trên khuôn mặt của Luffy xuất hiện ở phần đầu của bộ truyện. Do đó, nó không có được trong cuộc phiêu lưu của anh ấy để trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo và bắt nguồn từ quá khứ của anh ấy ở làng chài Fuschia trên East Blue. Giống như Naruto, người để râu mèo, đây là một đặc điểm thể chất dành riêng cho anh hùng yêu thích của chúng ta.

Nguồn gốc của vết sẹo này có từ thời thơ ấu khi Luffy muốn bằng mọi giá gia nhập băng hải tặc Shanks. Để chứng tỏ bản lĩnh của mình và cố gắng gây ấn tượng với thần tượng của mình, anh ta đã lấy một con dao và kề vào má của mình. Ngay cả khi những tên cướp biển Tóc Đỏ lo lắng cho anh ta, cuối cùng anh ta cũng không gia nhập băng của họ. Tuy nhiên,  Monkey D.Luffy đã nhận được sự tôn trọng của họ cũng như một  vết sẹo suốt đời dưới mắt của mình .

Vết sẹo chữ X của luffy

Vết sẹo thứ hai trên cơ thể Luffy nằm ngang ngực. Kết hôn hình một cây thánh giá, nó có vẻ tương đối sâu và rộng hơn so với dấu vết mà anh ta có dưới mắt mình. Bên cạnh đó, vết sẹo cũng không xuất hiện khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của người hùng đội mũ rơm. 

Vết sẹo chữ X Do Đô đốc Akainu gây ra

Trong phần Marineford, cái chết của anh trai của Luffy là Portgas D. Ace đã gây tổn thương cho anh ta đến mức anh ta bất tỉnh. Jinbei với sự giúp đỡ của băng hải tặc Râu Trắng đã hợp lực để cố gắng cứu Luffy khỏi Đô đốc Akainu.

Vết sẹo chữ X Do Đô đốc Akainu gây ra
Vết sẹo chữ X Do Đô đốc Akainu gây ra

Để cứu Luffy, Jinbei đã ôm Luffy vào lòng rời khỏi nơi này. Thật không may hai người bạn đồng hành đã bị bắt rất nhanh và chính trong cuộc chạm trán này, vết sẹo ở ngực này đã xuất hiện. Đô đốc Akainu đã xuyên thủng Jinbei và Luffy bằng một nắm đấm magma, may mắn là phần lớn nó đã bị Jinbei cản.

Sau cuộc tấn công này, Luffy đã bị Akainu đánh trọng thương, để lại cho cậu một vết sẹo hình chữ X rất lớn trên ngực . Đòn tấn công này là phiên bản chính thức được tiết lộ trong manga để biện minh cho vết sẹo hiện có trên ngực của Vua hải tặc tương lai.

Roronoa Zoro gây ra vết sẹo trên ngực Luffy 

Vết sẹo thứ hai là vết sẹo ở ngực của Luffy . Nó đã được Zoro đưa cho anh ta trong một tập phụ.

Roronoa Zoro gây ra vết sẹo trên ngực Luffy 
Roronoa Zoro gây ra vết sẹo trên ngực Luffy

Bị mất trí nhớ, Thợ săn Hải tặc thấy mình phải đối mặt với kẻ ăn trái Gum Gum. Là một chiến binh có tâm, Zoro sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đánh bại anh ta. Cuối cùng trong một cuộc tấn công áp đảo và bất ngờ, anh ta đã khiến đội trưởng của mình bất ngờ. Zoro rạch ngực Luffy và tạo cho Luffy một vết sẹo hình chữ X. Vết cắt sâu này sẽ tạo ra những vết sẹo hình chữ thập mà Luffy đeo trên bụng. Tuy nhiên vết sẹo này xuất hiện trong một tập phim không chính thức nên nó không phải là lời giải thích thực sự về vết sẹo trên ngực của Monkey D.Luffy .

Tập phim nào mà luffy bị sẹo?

Bây giờ bạn đã biết hoàn toàn về câu chuyện nguồn gốc đằng sau vết sẹo của Luffy, bạn sẽ có thể trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến nó. Nếu ai đó hỏi bạn trong tập phim nào mà luffy bị sẹo , hãy trả lời anh ta điều này:

Tập phim nào mà luffy bị sẹo?
Tập phim nào mà luffy bị sẹo?
  • Monkey D.Luffy bị sẹo ở mắt vào đầu One Piece, trước khi bắt đầu hành trình làm cướp biển.
  • Luffy có vết sẹo ở ngực  trong Vol. 59 , Chương 578 và Tập 487 sau khi cố gắng trốn thoát khỏi Đô đốc Sakazuki.

Video chi tiết Vết sẹo chữ X của luffy

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button