Là Ai

Vợ hy nam là ai ? Vụ hy nam bị cắm sừng

Gần đây trên mạng đang xôn xao Streamer hy nam với biệt danh Boy is onechamp Riven bị cắm sừng một cách phải nói là như chính anh đánh Riven vậy. Hy nam bị cắm bởi sừng của Alistar chăng . Chi tiết về Vợ hy nam là ai ? Vụ hy nam bị cắm sừng  như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Vợ hy nam là ai ? Vụ hy nam bị cắm sừng

Vợ hy nam là ai ?

Vợ hy namĐỗ Phạm Quỳnh Châu hiện tại cô cũng là một Streamer khá nổi tiếng hoạt động chủ yếu trên các kênh LiveStream. Với gương mặt xinh xăn cùng khả năng chơi game Pro Vợ hy nam Đỗ Phạm Quỳnh Châu đã có rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Vợ hy nam là ai ?
Vợ hy nam là ai ?

Tiểu sử Vợ hy nam Đỗ Phạm Quỳnh Châu

Tên thật:  Đỗ Phạm Quỳnh Châu
Nghệ danh: ĐPQuỳnhChâu
Năm sinh: 16/04/1996
Tuổi: 26 tuổi (Tính đến năm 2022)
Quê quán: Hà Nội
Quốc tịch: Việt Nam
Học vấn: THPT
Nghề nghiệp: Streamer

Cô nàng có gương mặt khá xinh xắn và cách nói chuyện chơi game cũng rất cuốn hút nên được khá nhiều anh em game thủ ủng hộ trong suốt thời gian qua và gần đây Đỗ Phạm Quỳnh Châu nổi nên liên quan đến vụ hy nam bị cắm sừng .

MXH :

  • https://playerduo.com/dpqchau
  • https://www.nimo.tv/dpquynhchau

Streamer Hy Nam tiết lộ bị vợ cũ Đỗ Phạm Quỳnh Châu “cắm sừng”

Hy Nam là một trong những Streamer nổi tiếng với tựa game Liên Minh Huyền Thoại mọi người biết đến anh với những pha múa Riven thần sầu . Sau năm 2020 anh chàng này đã ít hoạt dộng hơn vì muốn chăm lo cho gia đình . Tuy nhiên gần đây đã có thông tin hy nam bị cắm sừng  bị căm sừng bởi người vợ cũ của mình Đỗ Phạm Quỳnh Châu.

Vợ hy nam Đỗ Phạm Quỳnh Châu
Vợ hy nam Đỗ Phạm Quỳnh Châu

Trong buổi Live gần đây nhất vẻ buồn rầu và thất vọng đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của Hy Nam. Sau khi được hỏi lý do tại sao thì anh đã thẳng thắn chia sẻ đoạn tin nhắn giữa vợ cũ Đỗ Phạm Quỳnh Châu vợ cũ của Hy Nam.

Đỗ Phạm Quỳnh Châu vợ cũ của Hy Nam.
Đỗ Phạm Quỳnh Châu vợ cũ của Hy Nam.

Được biết anh và vợ của mình Đỗ Phạm Quỳnh Châu liện tục cãi vã và xích mích khi nhắc đến người thứ 3 tên là VH và vợ cũ của anh đã liên tục qua lại với người này và nhiều lần tác động vật lý đến Hy Nam khi a xem tin nhắn cắm sừng.

Đỗ Phạm Quỳnh Châu
Đỗ Phạm Quỳnh Châu

Tuy nhiên Hy nam cẫn muốn tập trung vào công việc và lo cho con nhỏ không muốn bị vướng vào những Drama không đáng có này.

Video chi tiết về Vợ hy nam là ai ? 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button