Là Gì

Vụ Dilahirkan didunia Video là gì ?

Những ai chú ý đến tin tức một vài năm gần đây chắc hẳn không thể nào quên được Vụ Dilahirkan didunia đã gây ra nhiều phẫn nộ trong CĐM. Vậy Vụ Dilahirkan didunia Video là gì ? Hãy cùng tìm hiểu với ttdccomplex.vn nhé !

Vụ Dilahirkan didunia là gì ?

Vụ Dilahirkan didunia Video là tên của một vụ án khá tàn bạo và dã man xảy ra cách đây nhiều năm trước. Vụ án này đã có rất nhiều nạn nhân không thể qua khỏi khiến tất cả mọi người khi biết đến vụ án đều vô cùng phẫn nộ.

Vụ Dilahirkan didunia là gì ?
Vụ Dilahirkan didunia là gì ?

Lúc đó, hung thủ của vụ Dilahirkan didunia đã ghi hình lại quá trình gây án của mình, khi đoạn video này bị rò rỉ ra ngoài thì gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài. Những ai đã xem video ấy nói rằng video quá tàn ác và những người này đã bị ám ảnh không thể ăn cơm được.

Dilahirkan didunia vụ án chấn động một thời 

Dưới đây là hình ảnh của 3 tên s.á.t n.h.â.n :

Dilahirkan didunia vụ án chấn động một thời 
Dilahirkan didunia vụ án chấn động một thời

Còn đây là các nạn nhân xấu số đã bị s.á.t hại:

Vụ Dilahirkan didunia Video là gì ?

Vụ án này xảy ra ở Brazil và cụ thể hơn là ở Barra Do Cera, do tranh chấp địa bàn mua bán trao đổi mai thúy giữa 2 phe GDE và Nara Aline Mota De lima.

Trong giới xã hội đen ở Brazil có sự phân chia rất khắt khe về địa bàn buôn bán chất cấm. Trong địa bàn của phe này thì phe khác không bao giờ được phép buôn bán ở địa bàn đó. Nếu vi phạm thì sẽ bị từng phạt như trong video Vụ Dilahirkan didunia.

Nara Aline Mota De lima nói rằng trước đây cô ấy sống và là thành viên của một tổ chức xã hội đen khác sau đó cô ấy chuyển đến cư trú và thực hiện những hoạt động buôn bán trên lãnh địa của phe GDE.

Khi hoạt động buôn bán của Nara Aline Mota De lima bị phát hiện thì băng nhóm phe GDE đã tìm đến nơi ở của cô. Tại đây Nara Aline Mota De lima sống cùng với 2 người bạn khác nữa. Ban đầu phe GDE chỉ định bắt một mình Nara Aline Mota De lima để bị đầu mối nhưng có sự xuất hiện của 2 người bạn khác nữa thì bọn chúng đã bắt luôn 2 người kia để bị đầu mối. Một người bạn được đưa vào rừng ngập mặn để thủ tiêu bằng súng còn Nara Aline Mota De lima và người bạn kia thì bị chia ra thành từng miếng nhỏ để phi tang từ từ.

Video chi tiết Vụ Dilahirkan didunia Video là gì ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button