Là Gì

Vụ sư cô móc trái tim của mình full ở đâu

Gần đây dân mạng đang truyền tay nhau một vụ việc đó là sư cô tự lấy trí tim của mình nhưng không hiểu đầu đuôi câu chuyện là như thế nào tại sao sư cô mất trái tim và video gốc móc trái tim như thế nào . Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Vụ sư cô móc trái tim của mình full ở đâu
Vụ sư cô móc trái tim của mình full ở đâu

Vụ sư cô móc trái tim của mình là sao ?

Vụ sư cô móc trái tim đang được lan truyền khá mạnh trên tiktok theo những thông tin hóng được là sư cô này làm vỡ tượng mà bây giờ để giải nghiệp cho mình thì chỉ còn cách dâng hiến trái tim của mình như mấy cái tuyền thuyến ấn độ ấy :

@kienngo129

Mọi người còn nhớ vụ này không? 🙏🥺🥺🥺😭😭😭😔🍀

♬ nhạc nền – kienngo

Sự việc hiện tại này đang gây chấn động một cõi tiktok khi liên tục những từ kháo sư cô móc trái tim của mình xuất hiện trên thanh tìm kiếm. Vậy vụ này như thế nào mình sẽ cập nhập chi tiết ở đây nhé !

Sư cô là gì ?

Sư cô là Các nữ tu sĩ Những tu sĩ đã thọ Tỳ Kheo Giới từ 20 tuổi đến 60 tuổi đời đều gọi là Thầy và nếu trên 60 tuổi đời, ở miền Trung gọi là Ôn, còn ở miền Bắc gọi là Sư Ông, Sư Cụ và nếu lớn tuổi mới xuất gia thì gọi là “Sư bác”.

Những nữ tu sĩ này nguyện rời bỏ cuộc sống vật chất xa hoa để sống khép kín tu tâm dưỡng tính và chấp niệm cho cuộc đời mọi khổ đau tan biến không sân si vật chất.

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button