Là Ai

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan

Wang Chongmo Và Li Mohan là một cặp nhảy rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Vậy Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan là như thế nào ? Hãy tìm hiểu cùng ttdccomplex.vn qua bài viết dưới đây nhé !

Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan
Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ? Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan

Wang Chongmo là ai ?

Theo thông tin cá nhân của Wang Chongmo, cậu ấy 12 tuổi và sinh ra ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Wang Chongmo và bạn nhảy Li Mohan còn trẻ nhưng có ngoại hình và kĩ thuật tuyệt vời, đã học khiêu vũ được sáu năm.

Wang Chongmo là ai ?
Wang Chongmo là ai ?

Về thành tích, Wang Chongmo là á quân tại Giải vô địch khiêu vũ Latin chuyên nghiệp dành cho giới trẻ thế giới, nhà vô địch giải vô địch trẻ quốc gia thứ hai (Ga Liyang) và nhà vô địch khiêu vũ Latin của nhóm ưu tú dưới 12 tuổi ở Thâm Quyến. .

Wang Chongmo trở nên nổi tiếng nhờ điệu nhảy Latin của Douyin. Wang Chongmo có nhiều “fan bự”. Tất nhiên, mọi người đều biết rằng điệu nhảy Latin cần có bạn nhảy. Bạn nhảy của Wang Chongmo là Li Mohan.

Li Mohan là ai ?

Li Mohan là Vũ công và Diễn viên Quốc gia, Thành viên của Đội Thanh niên Quốc gia CBDF, Nhà vô địch Tinh hoa Múa Đương đại Latinh 12 tuổi tại Giải vô địch Quốc gia CBDF lần thứ 33, Nhà vô địch Nhóm Ưu tú 14 tuổi, Nhóm Khiêu vũ Nghiệp dư Latinh Chuyên nghiệp tại Phiên họp thứ 22 của lần thứ 34 Giải vô địch quốc gia CBDF Đó là một nhà vô địch. Nhà vô địch nhóm 16 tuổi của CBDF “College Cup” Latin Dance College. Top Dancer Hope Star 2021.

Li Mohan là ai ?
Li Mohan là ai ?

Các tác phẩm của Li Mohan bao gồm “Quà tặng”, “Đã lâu không gặp” và “Hãy khiêu vũ”. Vào ngày 25 và 26 tháng 12 năm 2021, Hiệp hội Múa Trung Quốc, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Quốc gia. Hiệp hội biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh đã tiếp quản và biểu diễn một tác phẩm có tên ‘Món quà’.

Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan

Đầu tiên, cả hai là bạn nhảy, một số cư dân mạng cho rằng Li Mohan là học sinh trường múa của cha Wang Chongmo, Li Mohan đã học khiêu vũ được hai năm. Cha của Wang Chongmo nghĩ rằng Li Mohan học giỏi nên cha của Wang Chongmo đã chọn Li Mohan làm bạn nhảy của Wang Chongmo.

Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan
Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan

Mặc dù Wang Chongmo và Li Mohan bằng tuổi và còn trẻ nhưng họ vẫn dính vào một vụ bê bối. Có người nói rằng Wang Chongmo và Li Mohan đã hôn nhau. Tất nhiên, nhiều người muốn biết liệu điều này có đúng hay không. Nhưng họ vẫn còn trẻ. Wang Chongmo và Li Mohan hiện là bạn bè và bạn nhảy, và cả hai có thể trở thành người yêu của nhau khi lớn hơn.

Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan
Mối quan hệ giữa Wang Chongmo Và Li Mohan

Một số cư dân mạng cho rằng cả Wang Chongmo và Li Mohan đều sẽ thi vào Học viện Múa Bắc Kinh, nhưng vì nhiều lý do, Li Mohan đã trượt kỳ thi. Là học trò của cha Wang Chongmo, Li Mohan cái gì cũng giỏi nên cha Wang Chongmo đã chọn Li Mohan làm việc cùng Wang Chongmo! Trên thực tế, các vũ công ở độ tuổi của Wang Chongmo thay đổi đối tác vì nhiều lý do.

Video Wang Chongmo Và Li Mohan là ai ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button