Hỏi Đáp

Xếp hạng các nhân vật trong honkai impact 3 2022

Được phát triển bởi HoYoverse, Honkai Impact có trải nghiệm cực kỳ giống với Genshin Impact. Lý do đằng sau điều này là trước khi Genshin được phát hành, Honkai Impact đã thiết lập cốt truyện. Như đã nói, có tổng cộng 17 Valkyrie trong Honkai Impact, mỗi người trong số họ có những bộ trang bị chiến đấu độc đáo của riêng mình. Bạn có thể sử dụng các bộ đồ chiến đấu trong Honkai Impact để nâng cao các khả năng khác nhau hoặc nhận các đặc quyền đặc biệt cho các Valkyrie mà bạn đã chọn. Vậy Xếp hạng các nhân vật trong honkai impact 3 như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex nhé !

Kiana Kaslana

Một trong những nhân vật đầu tiên mà bạn chơi cùng, Kiana Kaslana là nhân vật chính của Honkai Impact. Còn được gọi là K-423, Kiana có bảy bộ đồ chiến đấu khác nhau có thể được sử dụng để khuếch đại hơn nữa khả năng trong trò chơi của mình.

nhân vật honkai impact 3
nhân vật honkai impact 3

Carole Pepper

Mặc dù là một nhân vật rất tự tin, Carole Pepper là một Schicksal Valkyrie cũng rất ý thức về ngoại hình của mình. Là con gái của cựu Valkyrie Hạng B và Lewis, cựu chiến binh của Vụ phun trào thứ 2, Carole có một cốt truyện sâu rộng cho những ai muốn khám phá nó.

honkai impact 3 nhân vật
honkai impact 3 nhân vật

Elysia

Là người sử dụng Cung đầu tiên sử dụng DPS trong Honkai Impact, Elysia từng là thành viên của Flame-Chasers. Flame-Chasers là một đội siêu chiến binh hùng mạnh từ thế hệ trước và cực kỳ mạnh mẽ trong trận chiến. Lần tương tác đầu tiên bạn có với Elysia trong Honkai Impact là khi Raiden Mei đến Vương quốc Elysian.

các herrscher trong honkai impact 3
các herrscher trong honkai impact 3

Mobius

Mobius là nhà khoa học chịu trách nhiệm ban đầu cho việc tạo ra MANTIS trong Honkai Impact. Nhà khoa học này ở thế hệ trước cũng có công trong việc tạo ra thánh tích. Ngoài những điều này, Mobius, còn được gọi là Vô cực, từng là thành viên của Mười ba Kẻ săn đuổi ngọn lửa.

xếp hạng nhân vật honkai impact 3
xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Yae Sakura

Lớn lên ở làng Yae, Sakura càng căm ghét ngôi nhà của mình sau khi chứng kiến ​​một nghi lễ xoa dịu những con quái vật Honkai đã gây ra cái chết oan ức cho em gái cô. Mặc dù đã có tin đồn về việc thiếu nữ Shrine này sẽ tiến vào Genshin Impact vào một thời điểm nào đó, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào từ HoYoverse.

nhân vật trong honkai impact 3
nhân vật trong honkai impact 3

Natasha Cioara

Một thành viên của World Serpent, Natasha Cioara, còn được gọi là Raven, là một lính đánh thuê trong Honkai Impact. Sau lần đầu tiên xuất hiện ở chương 13, Natasha hoạt động như một nhân vật phản diện trong Honkai Impact. Đó là cho đến khi cô ấy thực hiện một thỏa thuận đình chiến gần đây với Raiden Mei.

các nhân vật trong honkai impact
các nhân vật trong honkai impact

Raiden Mei

Là một trong những nhân vật chính trong cốt truyện của Honkai Impact, Raiden Mei được thể hiện như một Valkyrie tốt bụng và nhân hậu. Cô cũng là con gái của Giám đốc điều hành của Massive Electric Corp, tuy nhiên, do không may gặp phải vấn đề kinh tế, gia đình cô đã mất gần hết tài sản.

các nhân vật trong honkai impact 3
các nhân vật trong honkai impact 3

Theresa Apocalypse

Hiệu trưởng của Học viện St. Freya, Theresa Apocalypse tự xưng là “Valkyrie dễ thương nhất thế giới”. Nhân vật sử dụng cây thánh giá khổng lồ của mình để đối mặt với kẻ thù và là một Valkyrie cực kỳ mạnh mẽ với nhiều bộ trang phục chiến đấu có sẵn.

tất cả nhân vật trong honkai impact 3
tất cả nhân vật trong honkai impact 3

Rozaliya Olenyeva

Thường được coi là một Valkyrie cực kỳ ồn ào và gây rối, khía cạnh trưởng thành của Rozaliya thường được thể hiện khi cô ấy chăm sóc cho chị gái của mình, Liliya. Ngoài ra, Rozaliya có một cơ thể đã được sửa đổi trong Honkai Impact có thể bắt nguồn từ một vụ tai nạn trong cốt truyện của nhân vật.

nhân vật mạnh nhất honkai impact 3 2022
nhân vật mạnh nhất honkai impact 3 2022

Seele Vollerei

Lớn lên tại trại trẻ mồ côi Cocolia, Seele Vollerei được coi là đã chết từ lâu. Tuy nhiên, sau đó Valkyrie trở lại một cách bí ẩn, cầm trên tay một chiếc lưỡi hái đáng sợ. Seele cũng là bạn thân nhất của Bronya, một Valkyrie khác.

nhân vật mạnh nhất honkai impact 3
nhân vật mạnh nhất honkai impact 3

Bronya Zaychik

Giống như Seele, Bronya cũng được nuôi dưỡng tại trại trẻ mồ côi của Cocolia. Với nguồn gốc bắt nguồn từ Bắc Siberia, Bronya được đào tạo Valkyrie của mình tại Học viện St. Freya. Mặc dù Valkyrie thường bị coi là lạnh lùng, cô ấy đã chứng tỏ bản thân nhiều lần trong các trận chiến và trận chiến.

điểm danh honkai impact 3
điểm danh honkai impact 3

Fischl

Luôn được phát hiện đi cùng cô quạ đêm Oz, Fischl là một trong những nhân vật chính của sự hợp tác giữa Honkai Impact và Genshin Impact. Fischl là một điều tra viên của Hội thám hiểm Mondstadt và xuất hiện như một nhân vật chéo sau khi bị trục xuất khỏi thế giới của chính cô ấy.

danh sách nhân vật honkai impact 3
danh sách nhân vật honkai impact 3

Video top xếp hạng nhân vật honkai impact 3

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button