Chiêm Tinh Học

Ý nghĩa lá 7 of wands trong tình yêu

Tarot như một công cụ bói toán, có thể là bạn đọc cho chính mình, bạn đọc cho người khác hoặc ai đó đọc cho bạn. Để học cách đọc tarot, điều quan trọng là phải bắt đầu bằng cách hiểu ý nghĩa đằng sau mỗi lá bài. Vậy bạn có biết Ý nghĩa lá 7 of wands trong tình yêu là gì không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của ttdccomplex.vn nhé !

Ý nghĩa lá 7 of wands trong tình yêu
Ý nghĩa lá 7 of wands trong tình yêu

Mô tả lá bài 7 of wands

Seven of Wands có hình ảnh một người đàn ông đang đứng trên ngọn đồi cao và bị thách thức bởi các đối thủ bên dưới. Anh ta dường như đang bảo vệ vị trí này và tấn công để trả đũa. Có một điều thú vị là trong mô tả của Rider-Waite về Seven of Wands, người đàn ông đang đi một đôi giày không phù hợp. Điều này có liên quan đến biểu tượng của việc ở trên mặt đất không bằng phẳng hoặc không có một chỗ đứng vững chắc trong cuộc sống.

Mô tả lá bài 7 of wands
Mô tả lá bài 7 of wands

Lá 7 of wands Xuôi

Seven of Wands có ý nghĩa tương tự như Five of Wands; cả hai thẻ đều biểu thị những cuộc đấu tranh. Tuy nhiên, Seven of Wands lại khác vì nó nói về cuộc đấu tranh mà bạn cần phải trải qua để duy trì vị trí của mình, thay vì đạt được nó. Đây là về những khó khăn mà chúng tôi phải đối mặt để tiếp tục có được thành công. Bạn nên sẵn sàng cho cuộc thi để bảo vệ danh hiệu của mình và chứng tỏ bản thân. Những người khác sẽ mong muốn kết quả tương tự như bạn, vì vậy bạn cần phải thành công trước họ.

Lá 7 of wands Xuôi
Lá 7 of wands Xuôi

Sẽ có những thách thức đối với sự thành công của bạn. Bạn phải luôn tận tâm với những mong muốn của mình, có mục đích và nỗ lực rõ ràng, bạn sẽ vượt qua được những thử thách.

Ý nghĩa tổng thể của Seven of Wands là bạn hãy luôn luôn giữ vững lập trường của mình cho dù có điều gì khó khăn. Bạn cần phải bảo vệ vị trí của bạn và có lập trường chống lại những người đang nhăm nhe đến vị trí của bạn. Có những thất bại trong thời gian này, nhưng bạn cần tiếp tục chiến đấu vì niềm tin của mình và đối đầu với những thứ có thể đe dọa hoặc chống lại bạn và niềm tin của bạn.

Lá 7 of wands trong tình yêu

  • Bạn có thể phải đặt ra ranh giới khi lá bài này xuất hiện trong một bài tarot tình yêu, mặc dù nó có thể tạo ra một số tình huống không thoải mái. Nếu bạn đang ở với người yêu, bạn có thể thấy mình ở trong tình huống phải đấu tranh cho mối quan hệ của mình. Có thể có sự phản đối từ các bên khác; gia đình, tình địch, bạn bè phản đối việc hai bạn ở bên nhau. Bạn có thể phải nỗ lực rất nhiều để mối quan hệ hợp tác được lâu bền, mặc dù nhiều thứ bên ngoài trong môi trường của bạn đang chống lại hai bạn. Bất chấp tất cả những yếu tố này, bạn có thể tràn đầy tự tin rằng đây là điều đúng đắn cần làm. Hãy giữ lấy cảm giác này, nó sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng khi chặng đường trở nên khó khăn.

Lá 7 of wands trong công việc

  • Nhìn chung, 7 of wands đứng biểu thị cho những thách thức và sự kiên trì. Nếu 7 of wands xuất hiện ở đây, những ý tưởng này sẽ áp dụng cho cuộc sống công việc của bạn. Mặc dù chúng nghe có vẻ hơi đáng sợ, nhưng lá bài này không phải là số âm. Khi đứng thẳng, lá bài này chỉ ra rằng bạn có khả năng giải quyết (mặc dù có thể mất cảnh giác) những vấn đề bạn sắp phải đối mặt. Những người khác có thể đang tấn công bạn, hoặc ghen tị với vị trí của bạn trong công việc. Hãy tự tin vào nội tâm của bạn và tiếp tục mà không sợ hãi. Những thách thức đối với vị trí của bạn hoặc đối với đạo đức của bạn có thể đặc biệt phổ biến hiện nay. May mắn thay, bạn có đủ sức mạnh để vượt qua bất kỳ nỗi sợ hãi hay lo lắng nào và đứng lên thành công vì cả bản thân và niềm tin của bạn.

Lá 7 of wands trong tài chính

  • Lá 7 of wands ở vị trí và định hướng này liên quan đến thành công trong đầu tư dài hạn. Điều này có thể có nghĩa là bạn đang thu lợi từ những nỗ lực trước đây và / hoặc sẽ trong tương lai. Bạn có thể đang thể hiện tầm nhìn xa về tài chính vào thời điểm này. Mặc dù vị trí của bạn hiện đang ổn định, nhưng bạn lưu tâm đến mức độ ổn định và đang thực hiện các bước để bảo vệ thu nhập của mình. Việc lập kế hoạch tài chính này có thể dưới hình thức bắt đầu quỹ hưu trí, mua nhà hoặc bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn. Bất kể hình thức đầu tư của bạn là gì, những lựa chọn này sẽ phục vụ bạn tốt trong tương lai (như chúng có thể đã có trước đây). Seven of wands cũng gắn liền với sự ghen tị của người khác; vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mọi người thèm muốn thành công tài chính của bạn.

Ý nghĩa của Seven of Wands ngược

Ý nghãi đảo ngược của Seven of Wands là bạn có thể cảm thấy choáng ngợp trước tất cả những trách nhiệm và thách thức mà bạn đang phải đối mặt. Điều này có thể khiến bạn khó nhìn thấy toàn bộ bức tranh. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng bạn phải cạnh tranh và so sánh mình với người khác, điều này khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và thiếu hụt.

Ý nghĩa của Seven of Wands ngược
Ý nghĩa của Seven of Wands ngược

Ý nghĩa đảo ngược của Seven of Wands cũng có thể phản ánh cảm giác của bạn khi bị người khác chỉ trích và đánh giá liên tục. Bạn bè và gia đình của bạn có thể đang chất vấn bạn về các quyết định và lựa chọn của bạn, và bạn cảm thấy choáng ngợp trước sự phán xét của họ.

Khi bạn bị bất kỳ ai thách thức hãy nhớ lại tất cả những gì bạn đã chiến đấu để có mặt ở đây, và suy nghĩ kỹ xem liệu bạn có thực sự tin rằng điều đó có đáng để từ bỏ lúc này hay không. Một cách đọc khác của Seven of Wands bị đảo ngược cũng có thể là bạn đang quá hung hăng khi bảo vệ bản thân và làm tổn hại đến các mối quan hệ của mình bằng cách làm như vậy.

Ý nghĩa lá 7 of wands trong tình yêu

  • Ý nghĩa về tình yêu trong bài tarot 7 of Wands đảo ngược có thể gợi ý rằng mối quan hệ mà bạn đang nỗ lực bảo vệ thực sự có thể đang trên đà lung lay. Những người khác xung quanh bạn có thể thấy rõ điều này; quan tâm đến hạnh phúc của bạn. Thay vào đó, bạn có thể gạt bỏ những lo lắng này, và có thể đang trong giai đoạn ngọt ngào, tình yêu có thể khiến bạn khó nhìn ra sự thật. Ngoài ra, ngay cả khi hai bạn ở bên nhau vì những lý do chính đáng, bạn có thể thấy ngày càng khó ở bên nhau giữa những thế lực bên ngoài đang cố gắng kéo hai bạn ra xa nhau.

Ý nghĩa lá 7 of wands trong nghề nghiệp

  • Khi Lá 7 of wands xuất hiện trong một trải bài về nghề nghiệp, nỗ lực giữ vững lập trường của bạn có thể không thành công. Điều này có thể đến từ sự thiếu chuẩn bị. Bạn có thể không sẵn sàng để bảo vệ những chiến thắng trong quá khứ, các nguyên tắc của mình hoặc lập trường của mình. Ngay bây giờ, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ vị trí công việc hoặc công việc kinh doanh của mình, nhưng bạn chưa sẵn sàng hoặc chưa sẵn sàng làm điều đó. Đôi khi, chẳng hạn như bây giờ, bạn có thể cần phải đề phòng những người đang cố gắng phá hoại bạn. Bất cứ lựa chọn nào bạn đưa ra gần đây đều khiến bạn dễ bị người khác chen chân vào và đánh cắp cơ hội mà bạn đã cố gắng tạo dựng. Hãy cảnh giác với họ.

Ý nghĩa lá 7 of wands trong tài chính

  • Hãy coi chừng sự phù phiếm nếu bạn tìm thấy Lá 7 of wands ở đây. Đừng để bản thân quá tự tin vào sự ổn định tài chính của mình. Bất kể thu nhập của bạn là bao nhiêu, sụt giảm kinh tế là một phần của cuộc sống. Bảy chiếc đũa phép là một lời nhắc nhở về điều đó. Nó cảnh báo bạn không nên lãng phí tiền kiếm được vào những khoản mua sắm vô bổ khi bạn nên tiết kiệm và cân nhắc về tương lai. Ngay cả khi bạn cảm thấy có xu hướng và có khả năng chi tiêu thoải mái, hành động như vậy không bao giờ được khuyến khích, đặc biệt là lúc này.

Video than khảo Ý nghĩa lá 7 of wands trong tình yêu

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button