Là Gì

Ydk là số điện thoại của ai ? Sự thật về số YDK

Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo và các hình thức này ngày càng tinh vi. Và mới nhất là lừa đảo qua đầu số YDK. Vậy YDK là số điện thoại của ai ? Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây cùng ttdccomplex.vn nhé !

Ydk là số điện thoại của ai ? Sự thật về số YDK
Ydk là số điện thoại của ai ? Sự thật về số YDK

YDK là số điện thoại của ai ?

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội như Facebook, tiktok cảnh báo có cuộc gọi đến hoặc nháy máy từ các đầu số trong và ngoài nước như DQ, HI, gần đây là đầu số YDK, HI… đang rất phổ biến.

YDK là số điện thoại của ai ?
YDK là số điện thoại của ai ?

Số điện thoại YDK là số điện thoại lạ mà nhiều người hay gọi đây là số hacker đang muốn tấn công dữ liệu người dùng nên mọi người hãy tuyệt đối cẩn thận.

Số YDK nguy hiểm như thế nào ?

Cuộc gọi giả mạo là số tổng đài của các nhà mạng viễn thông như Viettel, Mobiphone, Vinaphone, đơn vị vận chuyển, nhà bán lẻ, website lớn. Thông báo đến khách hàng trúng thưởng quà tặng và yêu cầu chuyển phí nhận hàng.

Số YDK nguy hiểm như thế nào ?
Số YDK nguy hiểm như thế nào ?

Các cuộc gọi điện thoại giả mạo bị Cơ quan Cảnh sát Quốc gia điều tra về các hoạt động bất hợp pháp như buôn bán ma túy và buôn lậu, đồng thời yêu cầu chuyển tài khoản để điều tra, xác nhận.

Khi có cuộc gọi đến số YDK, khi thuê bao gọi lại hoặc trả lời cuộc gọi, điện thoại có thể có thông tin ngân hàng hoặc thẻ tín dụng trên điện thoại và danh sách liên hệ của người nhận có thể được sao chép trong 3 giây.

Các bạn hãy tuyệt đối cẩn thân khi có số YDK gọi đến để tránh mất mát về tài sản và thông tin cá nhân.

Cách xử lý khi có số YDK gọi đến

Vì đây là một số điện thoại không xác định và bạn thậm chí không biết nó là gì, bạn không nên nghe những cuộc gọi này từ YDK. Làm như vậy có thể dẫn đến mất tiền hoặc dữ liệu cá nhân.

Cách xử lý khi có số YDK gọi đến
Cách xử lý khi có số YDK gọi đến

Nếu bạn thấy một số điện thoại cố định lạ gọi đến số điện thoại gần đây của mình, đừng bao giờ gọi lại. Đó là thủ thuật telesales để tránh ‘cuộc gọi rác’ của các công ty viễn thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông hoặc hệ thống kiểm soát của những kẻ lừa đảo sử dụng phần mềm giả mạo. Một định dạng số chặn hóa đơn điện thoại. Nếu là công ty, bộ phận thực sự cần gọi điện, họ sẽ gọi lại 2, 3 lần cho bạn nên hãy yên tâm.

Video chi tiết Ydk là số điện thoại của ai ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button