Là Gì

Yêu anh chàng đại úy BL Chap mới nhất

Yêu anh chàng đại úy BL là một trong những bộ Boy love hay nhất tháng 11 này với nhiều tình tiết hấp dẫn và câu chuyện thú vị này đã mang đến cho chúng ta những cái nhìn và cảm nhận khác trong thế giới tình yêu . Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Yêu anh chàng đại úy BL Nội dung

Takashi Tono vừa mới chuyển đến một trường nội trú toàn nam sinh và đang bấn loạn về việc theo học một ngôi trường chẳng có gì ngoài các anh chàng. Sau khi được thông báo rằng tất cả học sinh phải tham gia một câu lạc bộ, anh quyết định đăng ký Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, vì nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng và không bị căng thẳng. Sau đó, anh ta đến phòng câu lạc bộ và bước vào các thành viên tham gia vào một hành động t.ì.n.h d.ụ.c nhóm và cuộc sống của anh ta đột nhiên trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Yêu anh chàng đại úy BL Nội dung
Yêu anh chàng đại úy BL Nội dung

Hóa ra, “Câu lạc bộ nhiếp ảnh” chỉ là một câu chuyện bìa và Takashi đã vô tình tham gia “Câu lạc bộ Dog Girl”, về cơ bản hoạt động như một nhà chứa của trường. Tuy nhiên, các thành viên không quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c để đổi lấy tiền; tất cả họ đều thích quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c và rất nhiệt tình với các hoạt động câu lạc bộ của họ. Trước khi Takashi có thể nhanh chóng thoát ra, một học sinh chuyển trường khác, tên là Yu Kashima, xuất hiện để tham gia “Câu lạc bộ nhiếp ảnh” và chấp nhận hoàn cảnh dễ dàng đến nỗi Takashi cuối cùng bị cuốn theo sự phấn khích của mọi người và được trở thành thành viên chính thức trước khi anh có cơ hội phản đối. 

Anh ấy cũng được thông báo rằng câu lạc bộ yêu cầu các thành viên quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với ít nhất một người mỗi tháng và bất kỳ thành viên nào không đạt chỉ tiêu sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. Takashi sẽ làm gì bây giờ ?!

Đánh giá bộ truyện Yêu anh chàng đại úy BL

Yêu anh chàng đại úy BL là một bộ truyện tranh mà bạn không thể thực sự xem xét quá nghiêm túc, vì logic bên trong của câu chuyện không thực sự phù hợp với một chút xem xét kỹ lưỡng nào. Ví dụ: Tại sao Takashi không đơn giản đưa ra yêu cầu chuyển đổi câu lạc bộ? Tại sao một câu lạc bộ mà mọi người được cho là tham gia vì họ thích quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c lại có hạn ngạch giới tính tối thiểu? Có thực sự thực tế là tất cả những ai theo học và giảng dạy tại ngôi trường danh tiếng này sẽ ổn với sự tồn tại của câu lạc bộ có vẻ hoạt động khá công khai này không? Bạn chỉ cần nắm lấy sự vô lý của cốt truyện và chỉ đơn giản là tận hưởng những phản ứng tồi tệ của Takashi khi anh ấy đóng vai người đàn ông thẳng thắn với dàn diễn viên ngốc nghếch cuồng t.ì.n.h d.ụ.c này. Nếu bạn có thể làm được điều đó, bạn sẽ có một buổi đọc khá thú vị.

Đánh giá bộ truyện Yêu anh chàng đại úy BL
Đánh giá bộ truyện Yêu anh chàng đại úy BL

Như bạn có thể đã đoán, có rất nhiều cảnh gay cấn trong manga này, nhưng chúng chủ yếu liên quan đến các thành viên câu lạc bộ khác, vì Takashi và Yu quyết định giả vờ hẹn hò để họ có thể tránh phải thực sự đáp ứng đủ hạn ngạch cho câu lạc bộ.

Bạn có thể đoán điều này sẽ đi đến đâu. Yu vui vẻ và dường như không được hoan nghênh bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự với Takashi, nhưng, tất nhiên, Takashi không biết anh ấy cảm thấy thế nào. Tình hình còn phức tạp hơn khi Takashi phải lòng người bạn cùng lớp thân thiện của mình, Yacchan. Mắc mớ trang web này hơn nữa, một trong những thành viên khác của câu lạc bộ cũng phải lòng Yacchan và Yacchan thực sự là anh họ của Yu và dường như có mối quan hệ phức tạp với anh ta.

Video chi tiết về Yêu anh chàng đại úy BL Chap mới nhất

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button