Là Gì

You can make love nghĩa là gì ?

Nhiều giờ qua, cụm từ you can make love được nhắc đến rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Cụm từ này cũng chỉ mang hàm nghĩa khá đơn giản nhưng tại sao lại bỗng dưng hot như vậy. Bài viết sau đây ttdccomplex.vn sẽ giải thích You can make love nghĩa là gì và tại sao nó lại nổi rần rần như vậy nhé !

You can make love nghĩa là gì ?
You can make love nghĩa là gì ?

You can make love nghĩa là gì ?

You can make love nghĩa là Bạn có thể l.à.m tình.

You can make love nghĩa là gì ?
You can make love nghĩa là gì ?

Make love hoàn toàn khác với have s.e.x. Make love là lúc hai người yêu nhau thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau bằng cách quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với người họ thực sự yêu. Tình yêu có thể là một chút lãng mạn, giống như tình yêu của hai người, hoặc cũng có thể là mạnh mẽ và mãnh liệt.

Tại sao You can make love lại hot ?

You can make love cũng chỉ là một câu nói bình thường nhưng nó đột nhiên hot là bởi nó xuất hiện trong bài hùng biện của Miss Grand Thai Lan Engfa Waraha trong phần thi ứng xử top 5 cuộc thi Miss Grand International 2022. Nếu như chủ đề của bài phát biểu liên quan đến những vấn đề về giáo dục giới tính thì không nói làm gì nhưng câu hỏi lại là về vấn đề giữa chiến tranh Nga và Uraine mới tức cười. 

Tại sao You can make love lại hot ?
Tại sao You can make love lại hot ?

Lý do bắt nguồn từ sự yếu kém về Tiếng anh của Miss Grand Thai Lan Engfa Waraha. Bài phát biểu của cô có nội dung phải đối chiến tranh nhưng lại chèn câu You can make love. Đây là một lỗi sai nghiêm trọng về ngữ pháp Tiếng Anh. Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra lỗi sai này và chế nhạo khả năng tiếng Anh của Engfa khi có tin đồn dì Na thiên cho Thái Lan.

Người nói câu You can make love là ai ?

Người nói câu You can make love chính là Miss Grand Thai Lan Engfa Waraha. 

Engfa Waraha (อิง ฟ้า วราหะ) là một ca sĩ, người mẫu và hoa hậu Thái Lan. Cô xác định là người song tính. Sinh ra ở Uthai Thani, Thái Lan, Waraha xuất thân trong một gia đình làm nhạc. Cha cô là một tay chơi keyboard trong khi mẹ cô là một ca sĩ nhạc pop-country Thái Lan tên là Luk Thung. Trước khi bước chân vào làng giải trí, Waraha từng làm caddie, bồi bàn, bán rau và bán đồ ăn. Biệt danh Mook của Waraha có nghĩa là ngọc trai.

Người nói câu You can make love là ai ?
Người nói câu You can make love là ai ?

Dưới đây là 13 điều thú vị về cô ấy:

 • Cô tốt nghiệp Đại học Valaya Alongkorn Rajabhat dưới sự bảo trợ của Hoàng gia ở Chiang Rak Noi, Thái Lan.
 • Năm 2001, cô bắt đầu biểu diễn trên sân khấu với tư cách là một nhạc sĩ.
 • Năm 2012, cô ký hợp đồng 12 năm với Sangravee Entertainment, một công ty quản lý nghệ sĩ có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Cùng năm, cha cô qua đời vì bệnh ung thư.
 • Năm 2015, cô phát hành hai đĩa đơn là “Jing Hrue Plao” và “Yuek Yak”.
 • Trong năm 2016, cô đã phát hành hai đĩa đơn là “Khao Ma Jeeb Noo Na” và “Mai Sod Kor Hlob Di” có sự góp mặt của Mila.
 • Năm 2018, cô tham gia “The Voice of Thailand” mùa 7 với tư cách là Engfa Sangravee. Cô bị loại ở giai đoạn hai của cuộc thi.
 • Giữa đại dịch coronavirus (COVID-19) mới, cô tham gia Miss Grand Suphanburi 2020 nhưng cô phải rút lui do mâu thuẫn với hợp đồng Sangravee Entertainment của mình.
 • Vào ngày 6 tháng 2 năm 2022, cô đã thi đấu với 21 ứng cử viên khác tại Miss Grand Bangkok 2022 và giành được danh hiệu này.
 • Vào ngày 30 tháng 4 năm 2022, cô đại diện cho Bangkok tại Miss Grand Thailand 2022, cạnh tranh với 76 ứng cử viên khác tại Show DC Hall ở Bangkok và giành được danh hiệu.
 • Vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, cô trao vương miện cho người kế nhiệm là Miss Grand Bangkok 2023 Pimjira Jaroenlak.
 • Vào ngày 25 tháng 10 năm 2022, cô đại diện cho Thái Lan tại Miss Grand International 2022 và cạnh tranh với 67 thí sinh khác tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sentul ở Bogor Regency, Tây Java, Indonesia.
 • Cô 27 tuổi khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022. 

Video chi tiết về You can make love nghĩa là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button