Là Gì

3/12 Sweater là gì ? 3rd Of December Sweater là gì?

Hiện nay các bạn luôn nhắc đến ngày 3/12 Sweater trên các trang mạng xã hội. Vậy 3/12 Sweater là gì ? 3rd Of December Sweater là sao ? Hãy cùng tìm hiểu với ttdccomplex.vn nhé !

3/12 Sweater là gì ? 3rd Of December Sweater là gì?
3/12 Sweater là gì ? 3rd Of December Sweater là gì?

3/12 Sweater là gì ? 3rd Of December Sweater là gì ?

3/12 Sweater là một từ khóa xuất hiện trong bài hát Heather, của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Conan Gray đến từ Mỹ. 

Câu hát gốc là :

“I still remember, third of December, Me in your sweater, you said it looked better on me than it did you, only if you knew, how much I liked you.”

3/12 Sweater là gì ?
3/12 Sweater là gì ?

(“Tôi vẫn nhớ, ngày ba tháng mười hai, Tôi trong chiếc áo len của bạn, bạn nói rằng nó trông đẹp hơn trên người tôi so với bạn, chỉ khi bạn biết, tôi thích bạn nhiều như thế nào.”)

Ý nghĩa của 3/12 Sweater chính là ngày mọi người mặc áo len để cùng nhau đi ăn cùng những người thân yêu trong gia đình hay đi hẹn hò với người yêu. Đồng thời 3/12 Sweater cũng chính là ngày mặc áo len để giữ ấm cho sự cô đơn của mình, bạn cô đơn, bạn tuyệt vọng thì cũng sẽ có sự sưởi ấm của chiếc áo len. 

3/12 Sweater trở thành ngày tặng áo len

Từ ý nghĩa trong bài hát Heather các bạn trẻ đã biến ngày 3/12 Sweater trở thành ngày tặng áo len cho nhau với ngụ ý để truyền sự ấm áp. tình cảm cho nhau. Bạn có thể tự đan hoặc mua nhưng chỉ cần bạn đủ tâm ý thì sẽ rất tuyệt vời đối với người nhận được áo len. 

3/12 Sweater trở thành ngày tặng áo len
3/12 Sweater trở thành ngày tặng áo len

Hơn nữa vào mùa đông khi nhận được chiếc áo len thì người thân hay bạn bè hay người yêu của bạn sẽ rất vui vì sự quan tâ, và ấm áp của bạn. 

Trend 3/12 Sweater trên tiktok
Trend 3/12 Sweater trên tiktok

Và từ đó ngày 3/12 trở thành ngày lễ tặng áo len tương tự như đối với ngày Valentine 4/2 sẽ tặng socola vậy. 

Trend 3/12 Sweater trên tiktok

@vanessa.vroom

3rd of December 😞

♬ original sound – 🐹

@tranlinh_80 #ntnh08 #xuhuong ♬ som original – :•˚∘˙ 💤˙∘˚•

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button