Hỏi ĐápLà Gì

Bald girl là gì ? Giải thích chi tiết nhất

Bald girl là gì ? Ta thường nghe Bad girl , Dig dug girl nhưng với cụm từ Bald girl thì còn rất xa lạ tuy nhiên hôm nay ttdccomplex.vn sẽ giải đáp cho các bạn hiểu về khái niệm này là như thế nào ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên đưới đây nhé !

Bald girl là gì ? Giải thích chi tiết nhất
Bald girl là gì ? Giải thích chi tiết nhất

Bald girl là gì ?

Bald girl là từ muốn nói đến những cô nàng bị hói cạo trọc đầu của mình. Tuy nhiên thời gian gần đây Bald girl không chỉ là đơn thuần là việc hói bẩm sinh nữa mà là một trào lưu của các bạn trẻ nước ngoài đã cạo trọc đầu đi để đáp ứng một số mục đích của bản thân.

Bald girl là gì ?
Bald girl là gì ?

Hành động cạo trọc đầu để trở thành Bald girl đôi khi bắt nguồn từ nhữn bộ phim nổi tiếng như Dr strange từ nhân vật Tilda.

Bald girl
Bald girl

Tuy nhiên Bald girl cũng lạ được chế giễu một cách hài hước bở một số người trong trào lưu này đặc biệt như bức ảnh bên trên

 

Bald girl là một trào lưu hay là lối sống ?

Đối với những người trong câu lạc bộ the number 2 clipper , cạo trọc đầu còn hơn là cắt tóc . Như người mẫu Jourdana Phillips nói  ở hậu trường Victoria’s Secret show ở Paris, “Tôi không còn cảm thấy bị buộc phải tuân theo các tiêu chuẩn sắc đẹp của xã hội và cứ thoải mái làm theo ý mình”.

Bald girl là một trào lưu hay là lối sống ?
Bald girl là một trào lưu hay là lối sống ?

Tương tự, khi những kẻ troll trên mạng chỉ trích Jada Pinkett Smith vì đã cho phép con gái cả mình Willow cạo trọc đầu năm 2012, cô đã phản pháo lại trên Facebook: “Willow cắt tóc vì vẻ đẹp, giá trị của cô ấy không được đo bằng độ dài của mái tóc.”

Qua đây ta thấy Bald girl là một trong những lối sống và phát triển nó trở thành một chuẩn mực chứ không phải là rập khuôn cứ dài là đẹp.

Video Bald girl là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button