Hỏi Đáp

Các nhân vật trong Chainsaw Man Tokyo Special Division 4

Chainsaw Man là một bộ anime được nhiều người mong đợi kể về một anh chàng biến thành một chiếc cưa máy sống và săn quỷ. Nghe có vẻ tuyệt vời nhưng khá ghê rợn tuy nhiên sẽ còn kịch tính hơn khi bạn biết Top Các nhân vật trong Chainsaw Man Nam và Nữ dưới đây. Chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Denji

Denji là nhân vật chính của bộ truyện , Tuổi thơ của anh ấy thực sự rất bi thảm. Cha của Denji đã rời bỏ thế giới và chuyển món nợ khổng lồ của mình với Yakuza cho đứa con duy nhất của mình, và do đó Denji của chúng ta không được đi học vì bận làm việc cho Yakuza với tư cách là Thợ săn quỷ . Lần đầu tiên bạn nhìn thấy Denji  bạn sẽ khá giật mình vì anh ta sẽ lấy một vài bộ phận cơ thể của mình để trả nợ cho Yakuza.

Denji
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Cuộc sống của Denji đã thay đổi khi anh bị giết bởi Ác quỷ Zombie nhưng nhờ có chú chó cưng Pochita , bản thân là ác quỷ, anh đã sống lại với tư cách là Người cưa máy ! Khoảnh khắc bạn nhìn thấy Denji, bạn sẽ nhận ra rằng anh ta không phải là người thông minh nhất nhưng có một bản năng sinh tồn kỳ lạ nào đó chiếm lấy Denji khi anh ta phải đối mặt với những tình huống đe dọa tính mạng khiến anh ta phải thực hiện một số chiến lược thực sự thông minh để vượt qua những trở ngại mà đối thủ .

Không có nhân vật nào mà chúng ta có thể sử dụng để đưa ra ý tưởng về Denji là như thế nào bởi vì anh ta có thể là một trong những nhân vật chính độc đáo nhất mà chúng ta từng thấy trong thời gian gần đây.

Makima

Makima là một trong những Thợ săn quỷ hàng đầu ở Nhật Bản và là người chịu trách nhiệm đưa Denji đến với tổ chức chuyên giải quyết các mối đe dọa liên quan đến quỷ dữ. Đặc điểm khác biệt nhất về ngoại hình của Makima là mái tóc đỏ nhạt và đôi mắt màu vàng bao quanh cô trong một vầng hào quang bí ẩn nhưng có lý do chính đáng! Không có xác nhận chính xác tuổi của cô ấy là bao nhiêu nhưng cô ấy chắc chắn ở độ tuổi 20 nhưng vẫn ở vị trí cao như vậy trong tổ chức mà cô ấy làm việc, điều này cho thấy cô ấy sẽ có sức mạnh như thế nào!

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu vì cô ấy là một người thực sự mạnh mẽ và thậm chí còn gọi Denji là thú cưng của mình sau khi cậu ấy đồng ý làm những gì cô ấy muốn để tránh bị cô ấy giết. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của Makima với tư cách là Thợ săn Quỷ là cô có thể ngửi thấy mối đe dọa và phân biệt đâu là ác quỷ rất dễ dàng, điều này khiến việc trốn hay trốn khỏi cô gần như không thể! 

Power

Nếu bạn thích những nhân vật xấu tính, táo tợn và tự cho mình là trung tâm thì Power chính là cô gái đó ! Quyền lực là một con quái vật, có nghĩa là người mà chúng ta nhìn thấy đã chết và cơ thể đã bị quỷ ám . Các ác quỷ mất đi rất nhiều sức mạnh và thậm chí cả mục đích thực sự của chúng ở một mức độ nào đó khi chúng trở thành bạn bè.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Đặc điểm nổi bật của Power với tư cách là một yêu quái là cặp sừng đỏ của cô ấy khiến người khác biết rằng cô ấy không phải là người bình thường và cần phải tránh xa bằng bất cứ giá nào. Lý do Power làm việc trong tổ chức An toàn Công cộng là do cô ấy sợ hãi Makima và bạn sẽ thấy đây là một chủ đề thường xuyên lặp lại trong suốt bộ phim. Sẽ có lúc cô ấy ngang nhiên nói dối và đổ lỗi cho người khác chỉ để tránh gặp rắc rối.

Aki Hayakawa

Aki Hayakawa Người đàn ông điềm tĩnh và điềm đạm sẽ khiến người xem nhớ đến Levi Ackermann trong Attack on Titan, nhưng chỉ là một phiên bản trầm hơn một chút vì Aki không độc đoán hay thô lỗ như Levi.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Anh ấy là một trong số ít nhân vật trong phim không muốn gì hơn là bảo vệ những người thân thiết với họ và sẵn sàng đặt mạng sống của mình vào tình thế nguy hiểm. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy anh ấy thực sự rất lạnh lùng, nhưng khi câu chuyện tiến triển, bạn sẽ biết được lý do tại sao anh ấy khá kiên quyết để phát triển thêm các mối quan hệ và điều đó thật lòng thực sự khiến bạn cảm động.

Vũ khí chính của Aki là thanh kiếm của anh ấy nhưng anh ấy cũng đã thiết lập một giao ước với Fox Devil và sử dụng nó để chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ!

Pochita

Nếu bạn là một người yêu chó và cũng thích cưa máy thì bạn nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để biến Pochita trở thành thú cưng của bạn. Pochita là một ác quỷ thực sự mạnh mẽ nhưng lại xuất hiện như một con chó nhỏ với chiếc cưa giữa đầu, điều này cho thấy rằng nó là hiện thân của nỗi sợ hãi trước cưa máy. Pochita quan tâm đến Denji và không muốn gì hơn nữa trên thế giới này có thể biến điều ước của Denji thành hiện thực.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Pochita có thể trông thực sự dễ thương nhưng trong hình dạng thật của mình. Thật tuyệt vời khi thấy tính cách năng động của Pochita ở hai dạng khác nhau và bạn sẽ thích mọi cảnh có Pochita trong phim.

Kobeni Higashiyama

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã tự hỏi nhân vật sợ hãi mọi thứ đang ở đâu và bạn sẽ rất vui khi biết, cuối cùng cô ấy cũng ở đây! Kobeni là một trong những tân binh đang làm việc dưới trướng của Makima và có lẽ là kẻ hèn nhát nhất.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Có những khoảnh khắc cô ấy bước lên và đối mặt với nỗi sợ hãi của mình trong khi nhìn chằm chằm vào mắt quỷ dữ nhưng rất khó có khả năng chúng ta sẽ chứng kiến ​​những khoảnh khắc này trong phần đầu tiên. Lý do duy nhất mà cô ấy làm công việc này là do gia đình cô ấy ép buộc cô ấy phải làm như vậy, nhưng mặc dù vậy, cô ấy vẫn quan tâm đến gia đình, đặc biệt là anh chị em của mình và muốn làm tất cả những gì có thể để họ có một tương lai tốt đẹp phía trước .

Himeno

Himeno mặc bộ đồ đen với miếng che mắt che mắt phải. Cô ấy là một trong những thợ săn ma quỷ thông minh nhất mà bạn sẽ thấy trong suốt chương trình và khả năng biết thêm về mọi người chỉ bằng cách xem họ là vô song! Cô ấy là một người cố vấn thực sự tốt cho những người dưới quyền của mình và là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong những câu chuyện đầu tiên của bộ truyện. 

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Cô đã thiết lập một hợp đồng với Ma quỷ cho phép cô sử dụng một cánh tay vô hình mạnh mẽ và có thể chế ngự đối thủ của mình trong trận chiến.

Kishibe

Kishibe có lẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất mà bạn sẽ thấy trong suốt chương trình và cũng là một trong những thành viên được kính trọng nhất của tổ chức An toàn Công cộng có nhiệm vụ đối phó với các mối đe dọa từ quỷ dữ.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Prinz

Nếu bạn sợ nhện, thì bạn không nên tập trung vào nhân vật Prinz vì bản thân cô ấy là Quỷ nhện. Cô ấy thường đá tám chân của mình khi chiến đấu nhưng cũng có thể mang hình dạng con người để cô ấy hòa nhập với xã hội mà không gặp nhiều khó khăn.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Fushi

Fushi là một thợ săn ma quỷ có đặc điểm quyến rũ nhất là chỉ số IQ cao đến mức điên cuồng mà anh ta sẽ nói với mọi người mà không cần hỏi.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Madoka

Bạn sẽ thấy Madoka thoáng qua trong phần Gun Devil, nhưng anh ấy sẽ là người mà bạn nhớ đến với tư cách là người sống sót.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Hirokazu Arai

Đối tác của Kobeni Higashiyama là một nhân vật mà người ta có thể liên tưởng đến nhất trong bộ truyện. Anh ấy là một cá nhân tốt, người muốn trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ những người anh ấy quan tâm nhưng tiếc là không được ban phước cho bất kỳ tài năng thực sự nào có thể giúp anh ấy trong nhiệm vụ của mình.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Galgali (Quái vật bạo lực)

Nếu có một nhân vật nhân cách hóa câu nói tốt gỗ ơn tốt nước sơn thì đó chính là Galgali. Người đàn ông không muốn gì hơn là hòa bình và điều đó khá mâu thuẫn với việc làm thế nào những khu vực quái ác mà anh ta có thể chế ngự được mong muốn của ác quỷ bên trong anh ta do anh ta có rất nhiều ký ức về con người trong quá khứ của mình.

Các nhân vật trong Chainsaw Man
Các nhân vật trong Chainsaw Man

Video chi tiết Các nhân vật trong Chainsaw Man

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button