Wiki Cách Làm

Cách chỉnh đồng hồ xe Sh mode , Sh 125i 2019 , 2021, 2022

Bạn đang tìm cách chỉnh đồng hồ xe sh mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách chỉnh đồng hồ xe sh. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cách chỉnh giờ trên xe sh mode , cách chỉnh đồng hồ xe sh mode 2022 , các chỉ số trên mặt đồng hồ xe sh mode , các chỉ số trên mặt đồng hồ xe sh 2022 mời các bạn theo dõi.

Cách chỉnh đồng hồ xe Sh mode , Sh 125i 2019 , 2021, 2022
Cách chỉnh đồng hồ xe Sh mode , Sh 125i 2019 , 2021, 2022

Cách chỉnh đồng hồ xe sh mode

Cách chỉnh đồng hồ sh mode Hiện nay trên thị trường có hai loại đồng hồ hiển thị với những đời xe sh 2019 trở về trước thì cách chỉnh sẽ khác so với cách chỉnh đồng hồ xe sh đời 2021 trở về sau để có thể biết cách chỉnh chính xát từng đời xe sh mời bạn tiếp tục xem tiếp 

cách chỉnh giờ xe sh mode
cách chỉnh giờ xe sh mode

Cách chỉnh đồng hồ xe sh 2019 , 2021, 2022

Cách chỉnh đồng hồ xe sh 2019

Để chỉnh giờ sh mode đầu tiên bạn mở khoá xe sau đó nhấn và giữ clock khoảng 3 giây thì đồng hồ hiển thị sẽ nhấp nháy 

Bước 2: Bạn nhấn nút clock để điều chỉnh phút cho đồng hồ  , nếu muốn tăng giờ bạn nhấn và giữ để đồng hồ chạy đến số giờ mình cần chỉnh đến là được.

Bước 3 : Bạn nhấn và giữ TRIP 5 giây sau đó nhấn clock là có thể lưu kết quả vừa chỉnh 

cách chỉnh đồng hồ trên xe sh mode
cách chỉnh đồng hồ trên xe sh mode

Cách chỉnh giờ trên xe sh 2021

Vì lý do gì đó mà đồng hồ giờ của xe không đúng nên cần biết cách chỉnh đồng hồ xe sh mode 2021

Bước 1: Bạn nhấn vào đồng thời hai nút infoA và ifno B phái bên trái tay lái khoản 2 giây thì đồng hồ giờ trên màng hình sẽ nhấp nháy , có 2 chế độ 12h và 24h cái này tuỳ bạn chọn.

Bước 2 : Bạn nhấn vào info B để chỉnh giờ bạn có thể gạt cần gạt ở giữa hoặc nhấn vào info A cũng được.

Bước 3: Sau khi chỉnh giờ thành công bạn nhấn info B một lần nữa thì bên số phút sẽ nhấp nháy cũng giống như chỉnh giờ bạn gạt cần gạt ở giữa hoặc nhấn info A để chỉnh, để chỉnh nhanh bạn ấn và giữ thì số sẽ chạy nhanh hơn.

Bước 4 : Khi chỉnh xong nếu bạn muốn lưu lại thì tắc chìa khoá là xong , khi mở lại bạn sẽ thấy đồng hồ có kết quả giống như những gì mình vừa chỉnh. trên màng hình còn có rất nhiều chế độ khác nhau để chỉnh bạn cứ nhấn vào info B là được.

cách chỉnh đồng hồ xe sh 2022
cách chỉnh đồng hồ xe sh 2022

Cách chỉnh giờ trên xe sh 2022

Với đồng hồ sh mode 2022 thì cách chỉnh giờ cũng giống như cách chỉnh trên xe sh 2021 

Ở đây mình xin hướng dẫn thêm cho bạn về cách chỉnh độ sáng của màng hình , sau khi chỉnh giờ sh 2022 thành công bạn tiếp tục nhấn vào info B một lần nữa thì màng hình sẽ hiện lên 5 dấu tròn hiển thị độ sáng , bạn nhấn vào info A để chỉnh số vạch càng ít thì độ sáng của màng hình càng thấp và ngược lại khi chỉnh xong bạn tắc chìa khoá sau đó mở lại là được

cách chỉnh giờ xe sh mode 2022
cách chỉnh giờ xe sh mode 2022

Cách chỉnh đồng hồ xe sh 125i

Các đời xe sh 2021, 2022, hay 125i thì đồng hồ hiển thị đều tương tự nhau nên cách chỉnh cũng giống nhau 

Ở đây mình xin hướng dẫn thên bạn cách đo quản đường mình đi được là bao nhiêu. 

Ví dụ : Sau khi chỉnh đồng hồ, độ sáng xong bạn nhấn info B một lần nữa thì trên màng hình hiện lên TRIP A , nếu bạn muốn đo quãng đường từ nhà đến công ty bạn nhấn giữ phím info B để resest lại kết quả cũ còn AVG bên cạnh là số km đi được trên một lít xăng. Bạn nhấn vào info B thì hiện ra TRIP B thì cũng tương tự như vậy bạn có thể đo TRIP B là quảng đường từ công ty đến chợ.

cách chỉnh đồng hồ xe sh 2022
cách chỉnh đồng hồ xe sh 2022

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách chỉnh đồng hồ xe Sh mode , Sh 125i 2019 , 2021, 2022 mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách chỉnh đồng hồ xe Sh mode 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button