Wiki Cách Làm

Cách để 2 cây bút quay , thước lắc qua lại trên bút chì

Gần đây các bạn học sinh Việt Nam đã áp dụng định luật vật lý để tạo ra một trong những video để 2 cây bút quay trên bút chì thước lắc qua lại trên bút chì tren bàn càng nhìn càng thấy ảo mã vậy hướng dẫn Cách để 2 cây bút quay , thước lắc qua lại trên bút chì như thế nào hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

@curinvlogs Trả lời @Trần Dũng clip hướng dẫn nè mấy bạnn😁#xurin #từtừrinnghĩýtưởng #bậpbênh ♬ Tòng Phu I Phillip T Remix – 𝐎𝐯𝐞𝐫 𝐑𝐢𝐠𝐡𝐭🎋

Cách làm thước lắc qua lại trên bàn bằng bút bi và thước

Để có thể làm tren thước lắc qua lại trên bàn bằng bút bi và thước thì đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị :

Thước cứng và 2 cây bút bi lưu ý 2 cây bút bi phải cùng loại kích thước

Cách làm thước lắc qua lại trên bút chì trên bàn  :

Đầu tiên các bạn dắt 2 cây bút ngược chiều và sát nhau lại như hình : 

cách làm thước lắc qua lại trên bút chì
cách làm thước lắc qua lại trên bút chì

Sau đó ta được kết quả :

cách làm thước lắc qua lại trên bàn bằng bút bi và thước
cách làm thước lắc qua lại trên bàn bằng bút bi và thước

Cách để 2 cây bút quay trên bút chì

Thực chất Cách để 2 cây bút quay trên bút chì đều dựa trên định luật vạt lý đó là cân bằng chúng ta sắp xếp bút như hình với thước kẻ sau đó lấy đầu bút chì vót nhọn như bên dưới :

cách để 2 cây bút chì làm cây thước chuyển động qua lại
cách để 2 cây bút chì làm cây thước chuyển động qua lại

 

cách để 2 cây bút quay trên bút chì
cách để 2 cây bút quay trên bút chì

Các bạn căn chỉnh sao cho cân bằng là được. Dùng bút chì vì đầu của nó có ma sát sẽ k bị trơn trượt như bút bi.

Video hướng dẫn Cách để 2 cây bút quay , thước lắc qua lại trên bút chì

@baocuongphong #CapCut Quay thước bằng 4 cây bút😂 #fyp #xuhuong2022 #xuhuongtiktok #xuhuong #DidYouYawn #edit #bestly #thangbang #trending #haiyan🌿 #trendtiktok2022 #bao ♬ Ava Max-Salt – 明洋

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button