Wiki Cách Làm

Cách nhập mã bia sài gòn 2022 trúng thưởng mới nhất

Bạn đang tìm kiếm thông tin về chủ đề Cách nhập mã bia sài gòn 2022 nhưng chưa tìm được nhiều kết quả, hôm nay TTDC Complex sẽ giúp bạn tìm hiểu chuyên sâu hơn về chủ đề này. Ngoài ra chúng tôi cùng sẽ cập nhật thêm những thông tin liên quan khác như ” Tin nhắn Cú pháp trúng thưởng bia sài gòn, Cách nạp trúng thưởng bia sài gòn chill,…” mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé !

Cách nhập mã bia sài gòn 2022 trúng thưởng mới nhất
Cách nhập mã bia sài gòn 2022 trúng thưởng mới nhất

Thông tin bia sài gòn trúng thưởng mới nhất 2022


  • Theo thông tin của hãng bia sài gòn tung ra thì khi mua Bia Saigon Chill một sản phẩm được thiết kế riêng áp dụng cho chương trình khuyến mại, từ ngày 11/7/2022 đến hết ngày 11/10/2022. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 200 triệu đồng, iPhone 13 Pro Max (128 GB) và hàng trăm ngàn ngàn thẻ card điện thoại mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Khớp với những gì tìm kiếm thì vào ngày 23 thg 8, 2022, giải thưởng được áp dụng trên cả 2 sản phẩm: Bia chai 330ml và bia lon 330ml 
Thông tin bia sài gòn trúng thưởng mới nhất 2022
Thông tin bia sài gòn trúng thưởng mới nhất 2022

Cách nhập mã bia sài gòn 2022


Dưới đây là cách nhập mã bia sài gòn 2022 khi các bạn trúng thưởng :

Bước 1 : Bật nắp bia Sài Gòn ra, nếu bạn nhìn thấy dưới nắp có dãy mã số gồm 9 ký tự hoặc 7 ký tự được in trên đó, thì chúc mừng bạn đã trúng giải thưởng từ chương trình

Bước 2 : Sau đó bạn dùng điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp :

  • BIASG MÃ_SỐ gửi 7039 với bia nắp xanh và Gửi đến 8088 đối với bia nắp vàng.

Trong đó : Mã_Số là dãy ký tự được in dưới nắp bia bạn vừa trúng 

Bước 3 : Nếu bạn nhập đúng mã thì sẽ nhận được thông báoChuc mung quy khach đa trung thuong 20.000 VND hay 10.000 VND tu chuong trinh khuyen mai cua bia Sai Gon ”.

Nếu như các bạn nhập mã số sai thì hệ thống sẽ thông báo tới làMa so khong hop le, ban vui long kiem tra lai hoac gui den tong dai 19002179 cước phí (1000d/phut) de duoc ho tro xin cảm ơn

Bước 4 : Đợi khoảng 2 – 3 phút xem lại điện thoại của bạn đã nhận được thông báo trúng thưởng chưa

Giải thưởng của bạn trúng sẽ được hiển thị trong phần tin nhắn thông báo ” đã xác nhận “, đa số hầu hết các bạn chỉ nhận được thẻ cào 20k hoặc 10k là nhiều và thông thường sẽ được hệ thống chuyển thẳng vào số điện thoại mà bạn vừa dùng để soạn tin lúc đầu

Cách nhập mã bia sài gòn 2022
Cách nhập mã bia sài gòn 2022

Tin nhắn Cú pháp trúng thưởng bia sài gòn


Sau đây tin nhắn cú pháp trúng thưởng bia sài gòn cho tất cả các chương trình khuyến mãi là :

  • Nhập BIASG MÃ_SỐ gửi 7039 đối với bia nắp xanh.
  • Nhập BIASG MÃ_SỐ Gửi đến 8088 đối với bia nắp vàng.

Khi bạn trúng thưởng và gửi tin nhắn đúng thì hệ thống sẽ trả lời bạn như sau : “ Chuc mung quy khach đa trung thuong 20,000 VND hay 10,000 VND tu chuong trinh khuyen mai cua bia Sai Gon ”.

Nhưng khi bạn trúng mà nhập mã sai hệ thống sẽ trả lời rằng “ Ma so hop le la 7 ky tu, ban vui long kiem tra lai hoac gui den tong dai 19002179 (1000d/phut) de duoc ho tro ”.

Bạn nên chú ý kỹ những con số khi nhập mã để không phải nhầm lẫn nhé 

Tin nhắn Cú pháp trúng thưởng bia sài gòn
Tin nhắn Cú pháp trúng thưởng bia sài gòn

Cách nạp trúng thưởng bia sài gòn chill


Dưới đây là cách nạp trúng thưởng bia sài gòn chill đúng nhất, các bạn xem thêm nhé !

Các bạn nhắn tin theo cú pháp “ CHILL_mã số ( mã số bao gồm 06 ký tự ở dưới nắp chai / khoén lon ) và gửi về 8079 ”, sau đó tổng đài 8079 sẽ phản hồi bằng tin nhắn với các cú pháp như sau:

Trường hợp khách hàng gửi tin nhắn đúng mã thẻ, khách hàng nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng như sau:

  • Ma so hop le. Chuc mung quy khach trung thuong 20,000 VND tien nap dien thoai tu CT “BAT MOOD HE – CHILL SANG KHOAI” cua BIA SAIGON CHILL.

Trường hợp khách hàng gửi tin nhắn sai mã thẻ, khách hàng nhận được tin nhắn thông báo như sau:

  • Ma so khong hop le. Ma so hop le gom 06 ky tu, ban vui long kiem tra lai hoac goi 1900 6448 (1.000d/phut) de duoc ho tro

Trường hợp khách hàng gửi tin nhắn có mã thẻ đã được sử dụng, khách hàng nhận được tin nhắn thông báo như sau:

  • Cam on ban da tham gia CT “BAT MOOD HE – CHILL SANG KHOAI”  ma so da duoc dung, hay kiem tra lai hoac goi 19006448 (1.000d/phut) de duoc ho tro.”

Trường hợp khách hàng nhắn tin về tổng đài 8079 sau khi kết thúc thời gian đổi thưởng của chương trình (sau ngày 11/10/2022), khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau :

  • ” Chuong trinh “BAT MOOD HE – CHILL SANG KHOAI” da ket thuc vao 23h59 ngay 11/10/2022. Cam on ban da luon dong hanh cung BIA SAIGON CHILL.”

Trường hợp khách hàng nhắn tin sai cú pháp, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo như sau:

  • ” Yeu Cau cua Quy khach khong duoc thuc hien. Chi tiet LH <Số của nhà mạng tương ứng> (mien phi).
Cách nạp trúng thưởng bia sài gòn chill
Cách nạp trúng thưởng bia sài gòn chill

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin chi tiết về chủ đề Cách nhập mã bia sài gòn 2022 trúng thưởng mới nhất, mọi người tham khảo qua nhé. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo hay và hấp dẫn hơn !

Video xem thêm về Cách nhập mã bia sài gòn 2022


https://youtu.be/j-CKboZxlGc

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button