Wiki Cách Làm

Cách Thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại và máy tính

Bạn đang tìm thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cách đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như:đổi ngôn ngữ app taobao mời các bạn theo dõi.

Cách Thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại và máy tính
Cách Thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại và máy tính

Cách đổi ngôn ngữ trên taobao qua điện thoại

Cách đổi ngôn ngữ trên taobao qua điện thoại cũng đơn giản giúp bạn có thể sử dụng taobao một cách dể dàng trên bất kỳ điện thoại thông minh nào.

  • Bước 1 :Mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome trên điện thoại . Sau đó, truy cập https://world.taobao.com/.
chuyển đổi ngôn ngữ trên app taobao qua điện thoại
chuyển đổi ngôn ngữ trên app taobao qua điện thoại
  • Bước 2 :Hệ thống tự động gửi thông báo dịch trang. Bạn chỉ cần bấm vào nút cài đặt như hình và chọn tiếng việt là xong
cách đổi ngôn ngữ trên app taobao điện thoại
cách đổi ngôn ngữ trên app taobao điện thoại
  • Bước 3 :Nếu hệ thống không gửi thông báo cho bạn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng trang dịch ở góc trên bên trái giao diện.

Sau đó chọn thay đổi ngôn ngữ dịch bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút như hình dưới đây. Sau đó chọn tiếng Việt để chuyển giao diện Taobao sang tiếng Việt. Vậy là bạn có thể xem và mua sản phẩm trên taobao mà không cần bận tâm về vấn đề ngôn ngữ nữa rồi.

thay đổi ngôn ngữ app taobao
thay đổi ngôn ngữ app taobao

Chuyển đổi ngôn ngữ trên taobao trên máy tính

Taobao là trang thương mại điện tử dành cho người Trung Quốc. Vì vậy, nó chỉ vận chuyển trong phạm vi Trung Quốc và giao diện hoàn toàn là tiếng Trung. Taobao không hỗ trợ các ngôn ngữ khác, nhưng nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ Taobao sang tiếng Việt thì phải thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome, bạn truy cập vào trang chủ https://world.taobao.com/ và nhấn vào biểu tượng dịch như hình để chuyển đổi ngôn ngữ.
đổi ngôn ngữ taobao app
đổi ngôn ngữ taobao app
  • Bước 2: Sau khi nhấn vào biểu tượng dịch bạn vào dấu ba chấm bên phải rồi chọn ngôn ngữ khác
đổi ngôn ngữ trong taobao
đổi ngôn ngữ trong taobao
  • Bước 3: Bạn bấm vào mũi tên trỏ xuống sau đó chọn ngôn ngữ mà mình muốn dịch và ở đây cụ thể là bạn chọn tiếng việt , lúc này toàn bộ ngôn ngữ tiếng trung trên taobao sẽ chuyển thành tiếng việt để bạn có thể để dàng chọn và mua hàng.
đổi ngôn ngữ ứng ụng taobao
đổi ngôn ngữ ứng ụng taobao

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Cách Thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại và máy tính mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cách Thay đổi ngôn ngữ trên app taobao trên điện thoại và máy tính

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button