Thủ Thuật

Cách Tra cứu và kiểm tra tài khoản VETC 

Bạn đang tìm Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản VETC mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản VETC. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: tra cứu số tài khoản VETC, tra cứu tài khoản VETC qua biển số xe, cách kiểm tra tài khoản VETC trên điện thoại mời các bạn theo dõi.

Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản vetc
Cách nạp tiền và kiểm tra tài khoản VETC

Số Tài khoản VETC là gì ?

Số tài khoản VETC là tài khoản điện tử giúp mọi người thanh toán dịch vụ thu phí đường bộ một cách thuận tiện và nhanh chóng. thông qua thẻ định danh VETC dán trên xe, giúp xe qua trạm thu phí  không phải dừng lại chờ thanh toán mà vẫn giữ được tốc độ lưu thông ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

cách nạp tiền vetc
cách nạp tiền VETC

Cách kiểm tra tài khoản VETC trên điện thoại còn dư bao nhiêu ?

Để kiểm tra số dư tài khoản VETC cũng như lịch sử giao dịch bạn có thể sử dụng 3 phương pháp sau đây :

Kiểm tra số dư VETC trên ứng dụng VETC

VETC có ứng dụng riêng giúp khách hàng sử dụng nó như một tài khoản ngân hàng để nạp tiền, thanh toán tại các trạm. Cách xem tài khoản VETC rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là tải ứng dụng VETC tích hợp trên iOS hoặc Android về điện thoại và làm theo hướng dẫn sau:

  • Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn
  • Chọn mục Thông tin tài khoản trên màn hình chính
  • Sau đó chọn tra cứu số dư
  • Thông tin tài khoản VETC sẽ được hiển thị để bạn có thể kiểm tra tiền VETC một cách dễ dàng và nhanh chóng.
cách kiểm tra số tiền trong tài khoản vetc
cách kiểm tra số tiền trong tài khoản VETC

Cách kiểm tra tk VETC bằng cổng thông tin khách hàng trên web

  • Đăng nhập website: customer.vec.com.vn
  • Trên màn hình chính với thanh công cụ màu xanh lá cây ở bên trái, hãy chọn tab “Tra cứu hóa đơn”
  • Thông tin tài khoản VETC của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn có thể kiểm tra
  • Nếu bạn cần tìm lịch sử và in hóa đơn thì chọn “Tìm kiếm” => click vào hóa đơn muốn xem => nếu cần thì chọn “In hóa đơn”
tra cứu số tài khoản vetc
tra cứu số tài khoản VETC

Cách kiểm tra số dư tài khoản VETC qua tổng đài

Cách kiểm tra tài khoản VETC trên điện thoại  Chỉ cần bấm số tổng đài nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc và kiểm tra số dư và các thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Hotline vets : 1900 6010

kiểm tra tiền trong tài khoản vetc
kiểm tra tiền trong tài khoản VETC

Tra cứu tài khoản VETC qua biển số xe

Tra cứu tài khoản VETC qua biển số xe bạn có thể gọi đến tổng đài 19006010 và  đọc biển số xe cần tra cứu, tổng đài sẽ kiểm tra VETC và cung cấp tài khoản vets của biển số xe đó cho bạn.

cách kiểm tra tiền vetc
cách kiểm tra tiền VETC

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về kiểm tra tài khoản VETC, tra cứu tài khoản VETC qua biển số xe mong rằng có thể giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Xem Hướng dẫn Nạp tiền cho VETC

Video hướng dẫn kiểm tra tài khoản VETC

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button