Là Gì

Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu BL

Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu là một bộ truyện khá hay lãng mạn và nhẹ nhàng nhất mà mình từng đọc trong tháng 11 này tuy nhiên bộ truyện này hình ảnh cũng khá đẹp nha . Bên cạnh đó cũng có sức hút về các nhân vật. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu
Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu

Tóm tắt Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu 

Koharu vừa mới bắt đầu học trung học và rất vui mừng khi biết rằng hai người bạn của cô, Nanaya và Minori, đang học cùng lớp với cô. Ngoài ra còn có một cô gái mới trong lớp của họ, gia đình mới chuyển đến thị trấn nhỏ của họ từ Tokyo, và Koharu không thể không ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô ấy. 

Tóm tắt Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu 
Tóm tắt Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu

Khi Koharu có cơ hội nói chuyện với cô ấy, cô ấy nhận ra rằng cô ấy là Mafuyu, một người bạn cũ của cô ấy mà cô ấy đã không gặp trong nhiều năm. Vui mừng khôn xiết khi được đoàn tụ, Koharu và Mafuyu bắt đầu ngay tại nơi họ đã dừng lại và nhanh chóng thân thiết như trước. Cùng với Nanaya và Minori, các cô gái dành toàn bộ thời gian cho nhau, và tình cảm của họ dành cho nhau dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Đánh giá truyện Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu

Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu là một câu chuyện nhẹ nhàng, không có kịch tính, theo phong cách lát cắt cuộc sống, với mỗi chương thể hiện một nét khác nhau về cuộc sống hàng ngày của cô gái. Chúng mình thấy họ đang cân nhắc tham gia câu lạc bộ nào, đi đến cửa hàng tiện lợi sau giờ học, đi chơi ở chỗ bạn bè và cùng nhau đi bộ về nhà trong khi cầm chung một chiếc ô vào một ngày mưa.

Đánh giá truyện Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu
Đánh giá truyện Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu

Hai nhân vật chính của chúng mình vẫn chưa nói lên được cảm xúc lãng mạn của họ dành cho nhau; thay vào đó, họ có vẻ hài lòng khi chỉ đơn giản là vui mừng khi ở bên nhau, trong khi lặng lẽ đỏ mặt vì cô gái kia dễ thương hay xinh đẹp như thế nào. Rõ ràng là câu chuyện tình lãng mạn trong manga này sẽ được xây dựng chậm và mình rất vui khi được đi cùng. Nhịp độ câu chuyện nhàn nhã và tập trung vào các hoạt động bình thường hàng ngày, mang đến cho bộ manga này một cảm giác rất ấm áp và thoải mái mà mình thực sự thích thú.

Koharu là một cô gái nghiêm túc và vui vẻ. Họ tạo nên một cặp đôi dễ thương và mình thích cách Mafuyu cảm thấy thoải mái hơn khi cởi mở hơn với Koharu, sau đó cô ấy nhất thiết phải làm với một số nhân vật khác. Nhắc mới nhớ, Koharu và Mafuyu không phải là cặp đôi tiềm năng duy nhất trong bộ này. Nanaya và Minori cũng là những người bạn rất thân và vì nhà ở quá xa ở vùng nông thôn nên việc đi lại hàng ngày vào thị trấn là thực tế, họ đã thuê một căn hộ cùng nhau. Một chương đã cho chúng ta thấy một ngày trong cuộc sống của họ cùng nhau và mối quan hệ của họ có một cảm giác rất riêng đối với nó. Họ phân chia công việc, Minori nài nỉ Nanaya về việc ăn uống hợp lý và giúp cô ấy làm khô tóc, và tất cả đều rất ngọt ngào. Có vẻ như họ đã là một cặp rồi,

Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu là bộ truyện tranh về việc trân trọng những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, như cảm giác đứng trong tia nắng ấm áp, vẻ đẹp của bầu trời đêm đầy sao hay dành thời gian cho những người bạn quan tâm. mình thấy đây là một cuốn sách rất thú vị khi đọc và mình đang mong chờ xem câu chuyện sẽ đi đến đâu trong các tập tiếp theo. mình thực sự giới thiệu tựa sách này cho những người hâm mộ yuri và cho bất kỳ ai yêu thích cảm giác êm đềm và nhẹ nhàng của một câu chuyện hay về cuộc đời.

Video chi tiết Cậu đưa tớ đi học rồi đón tớ về nhé người tớ yêu

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button