Hỏi Đáp

Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl có gì hay ?

Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl là một trong những bộ truyện hay nhất mà tôi đọc trong tháng 10 vừa qua . Mở đầu câu chuyện đã có những cảnh gay cấn và ngột thở rồi. Tuy là nới trươc mất hay những bên dưới đây ttdccomplex.vn vẫn xin giưới thiệu qua về nội dung của bộ Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl này !

Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl
https://ttdccomplex.vn/wp-content/uploads/2022/10/Chuong-trinh-tinh-yeu-hoan-my-bl.png

Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl có gì hay ?

Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl kể về Jihan là một sinh viên đại học với khả năng đặc biệt: anh ta có thể nhìn thấy tương lai thông qua những giấc mơ tâm linh. Một ngày nọ, anh tỉnh dậy từ một giấc mơ sống động về một chàng trai bị tai nạn xe hơi. 

Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl có gì hay ?
Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl có gì hay ?

Jihan cảm thấy mình có trách nhiệm phải giúp đỡ người này, nhưng anh không thể nhìn thấy khuôn mặt của anh ta. Chán nản, anh cố gắng gạt đi bằng một ly cà phê ở quán cà phê gần khuôn viên trường, để rồi nhận ra rằng nhân viên pha chế chính là chàng trai trong mơ của mình. Liệu Jihan có thể cứu anh ta?

Đối thủ của Jihan là Gu Yiliang, một diễn viên mới hạng B, có khuôn mặt của một thần tượng và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Tôi, Wei Yanzi, một diễn viên mới hạng C, có khuôn mặt của một thần tượng và kỹ năng diễn xuất của một viên gạch. Tuy nhiên, tôi đã vô tình khám phá ra một thế giới tuyệt vời mà ở đó, dù ngồi hay đứng, di chuyển hay không, tình yêu của chúng tôi vẫn quý hơn vàng. Thế giới tràn ngập chân, thiện, mỹ này có một cái tên vang dội: Nương Tử!

Video về Chương trình tình yêu hoàn mỹ bl

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button