Hỏi Đáp

Cloud token wallet là gì ?

Cloud Token là một công ty kinh doanh tiền điện tử và ví. Nó đã hoạt động từ năm 2018. Sản phẩm mới nhất CloudTokenWallet được kì vọng là tương lai của ngân hàng bằng cách cung cấp nhiều giải pháp ngân hàng tiền điện tử. Vậy Cloud token wallet là gì ? Bài viết dưới đây ttdccomplex sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích về ví điện tử này.

Cloud token wallet là gì ?
Cloud token wallet là gì ?

Cloud token wallet là gì ?

Cloud token wallet là ví tiền xã hội đầu tiên trên thế giới tích hợp tất cả các tài sản mã hóa blockchain vào một nền tảng.

Cloud token wallet là gì ?
Cloud token wallet là gì ?


Nó được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ nền tảng blockchain 4.0 mới nhất, có khả năng thực hiện trao đổi và thanh toán mã hóa chuỗi chéo từ công cụ chênh lệch giá AI trên thị trường mã hóa nổi tiếng cho các nhà sản xuất, thương mại điện tử và các sản phẩm khác.

Mục tiêu của Cloud token wallet là cung cấp cho các thành viên một hệ sinh thái tạo ra của cải xã hội tập trung và trở thành mã thông báo tiêu chuẩn trên thực tế cho ngành công nghiệp blockchain.

Các tính năng của Cloud token wallet

Đây là những tính năng đã được đề cập trên trang web chính thức của công ty. Không có dữ liệu bên ngoài hoặc bằng chứng để xác thực những tuyên bố này. CloudTokenWallet.com tuyên bố có các tính năng sau:

Các tính năng của Cloud token wallet
Các tính năng của Cloud token wallet

Blockchain 4.0

  • Cloud Token tuyên bố có công nghệ blockchain 4.0 mới nhất có thể thiết lập kết nối nhanh chóng giữa các nút. Nó cũng tạo điều kiện cho việc xử lý dữ liệu với tốc độ rất cao. Nó hỗ trợ các giải pháp thanh toán, thương mại điện tử và nhiều tính năng khác.

Bot giao dịch

  • Bot giao dịch của Cloud Token có thể giúp bạn đưa ra các chiến lược giao dịch tiền điện tử hiệu quả và đầu tư vào đúng cổ phiếu. Bot có nhiệm vụ giúp bạn mua và bán tài sản.

Lập kế hoạch

  • Công ty cũng đang cung cấp tính năng Công cụ lập kế hoạch du lịch cho phép các thành viên của Cloud Token chi tiêu thu nhập của họ trên các chuyến bay, cho thuê, khách sạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác.

Thẻ trả trước

  • CloudTokenWallet.com có ​​rất nhiều tính năng của thẻ trả trước và ví điện tử. Người dùng phải trả ít nhất $ 50 để mua thẻ trả trước. Trang web tuyên bố rằng bạn có thể sử dụng thẻ này trong bất kỳ máy ATM nào trên thế giới.

Bảo mật

  • Công ty tuyên bố có sự an toàn và bảo mật hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ chống trộm hiệu quả và các biện pháp kiểm tra an ninh mạnh mẽ. Trang web đề cập đến các tính năng bảo mật của ví trên một số trang. Nó cho thấy rõ ràng rằng công ty đang cố gắng làm nổi bật đặc điểm này để thu hút vốn đầu tư lớn hơn.

Làm thế nào để tham gia CloudTokenWallet

Để tham gia Cloud Token, bạn phải tải ứng dụng xuống thiết bị Android hoặc iOS của mình. Khi bạn đã đăng ký trên ứng dụng của họ, bạn sẽ có tùy chọn mua và bán CTO. Đội ngũ tiếp thị đằng sau công ty này rất thông minh vì họ không đề cập đến chi phí tham gia nền tảng này ở bất kỳ đâu trên CloudTokenWallet.com.

Làm thế nào để tham gia CloudTokenWallet
Làm thế nào để tham gia CloudTokenWallet

Tuy nhiên, khi bạn đã cài đặt ứng dụng của họ, bạn phải đầu tư ít nhất 100 đô la để tiếp tục và sử dụng các tính năng của công ty này. Có thể đầu tư tối đa 100.000 đô la. Hơn nữa, bạn phải trả lãi hàng tháng từ 6% đến 15%, tùy thuộc vào khoản đầu tư ban đầu của bạn.

Lưu ý: Khoản đầu tư 100 đô la là một số tiền khá nhiều nếu đầu tư vào đối với một công ty như Cloud Token đã dính vào các vụ bê bối kể từ khi thành lập. Bạn không nên đầu tư vào công ty này vì nhiều quốc gia đã tuyên bố nó là một nền tảng lừa đảo. Thay vào đó, bạn nên đầu tư thời gian, sức lực và tiền bạc của mình vào các bot giao dịch tiền điện tử. Các bot này nhanh chóng, hiệu quả, đáng tin cậy và cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch cho phép bạn kiếm được lợi nhuận tối đa thông qua giao dịch tiền điện tử.

Những bê bối của CloudTokenWallet

Cloud Token đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó được thành lập vào năm 2018 vì nó tuyên bố là ví tiền điện tử hàng đầu thế giới. Kể từ thời điểm đó, rất nhiều cuộc tranh cãi đã xoay quanh Cloud Token. Nhiều quốc gia và cơ quan chức năng đã đưa ra cảnh báo đối với Cloud Token Wallet, Một số bê bối của CloudTokenWallet là:

Những bê bối của CloudTokenWallet
Những bê bối của CloudTokenWallet

Cảnh báo gian lận

Cloud Token đã tuyên bố có quan hệ chặt chẽ với Diễn đàn Blockchain Thế giới, Singapore. Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2019, các nhà chức trách Singapore nhận thấy mối quan hệ công việc này rất đáng ngờ. Trong quá trình điều tra, người ta đã phát hiện ra rằng Ronald Aai đang điều hành Cloud Token từ các văn phòng của WBF. Các nhà chức trách ở Singapore kết luận rằng công ty này đang hoạt động bất hợp pháp và bị cấm tại nước này. Do đó, Ronald Aai chuyển hoạt động sang Malaysia. Cơ quan Tiền tệ Singapore cũng đang theo đuổi các hành động pháp lý chống lại công ty này.Vào tháng 9 năm 2019, các cơ quan tài chính của Mauritius đã đưa ra các cảnh báo gian lận nghiêm khắc đối với Cloud Token.

Các tuyên bố rõ ràng đã cảnh báo công chúng không nên sử dụng nền tảng này vì nó đang tự quảng cáo bằng cách sử dụng bot và người dùng giả mạo trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các cuộc điều tra khác

Nhiều quốc gia khác cũng đang điều tra CloudTokenWallet.com. Ủy ban Chứng khoán Malaysia cũng đang thanh tra kỹ lưỡng công ty này vì nó hoạt động từ Malaysia. Hơn nữa, Hoa Kỳ cũng đã tuyên bố rằng ví tiền điện tử phải được đăng ký với các cơ quan có liên quan càng sớm càng tốt nếu nó muốn tiếp tục hoạt động ở các bang.

Không đăng kí hoạt động

Có nhiều công ty tiền điện tử Ponzi khác đang hoạt động trên toàn thế giới nhưng đã không thúc đẩy quá trình điều tra này. Lý do chính cho điều này là Cloud Token đang tuyên bố là một giải pháp tất cả trong một cho tất cả các vấn đề của ngân hàng, đặc biệt là ví tiền điện tử. Tuy nhiên, Cloud token wallet không được đăng ký chính thức với bất kỳ cơ quan quản lý nào trên thế giới đã thu hút sự giám sát lớn.

Sự sụp đổ của công ty

Vào đầu tháng 6 năm 2020, có thông tin cho rằng Cloud Token đã bị sập do thiếu vốn đầu tư, đại dịch COVID-19 và các cuộc điều tra liên tục trên toàn thế giới. Tuy nhiên, quản trị viên của công ty, Ronald Aai, đã từ chối đóng cửa nó. Thay vào đó, sự sụp đổ cuối cùng của nó tiếp tục bị trì hoãn vì nhóm đằng sau công ty đang cố gắng phát minh lại nền tảng bằng cách thay đổi miền của nó.

Video Cloud token wallet là gì ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button