Hỏi ĐápLà Gì

Cô đum là gì ? Sự thật ngã ngửa

Cô đum là gì ? cái Cô đum là như thế nào ? có lẽ khá nhiều anh em thắc mắc khi thấy những comment trên mạng toàn thấy cô đum với cô đơm… Mà ức chế khi bảo tác giả giải thích mà không nhận thấy hồi âm đúng không thì hôm nay ttdccomplex.vn sẽ giải thích chi tiết bên dưới đây hãy cùng tham khảo nhé !

Cô đum là gì ? Sự thật ngã ngửa
Cô đum là gì ? Sự thật ngã ngửa

Cô đum là gì ?

Cô đum là từ phiên âm, tiếng việt của từ tiếng anh là Con-dom đây là từ tiếng anh được dịch nghĩa ra là Ba.con.sói . Nói lái như vậy thứ nhất để tránh kiểm duyệt khi đăng lên mạng và thứ 2 là biến nó thành tiếng lóng tăng thêm giá giá trị và sự tò mò của câu chuyện.

Cô đum là gì ?
Cô đum là gì ?

Nguồn gốc của Cô đum có lẽ xuất phát từ một video àm anh chàng Shipper đi giao đồ cho khách vào ban đêm :

@emduong220398Grabbike Lần Đầu Đi Giao ” Cô Đum ” Cho Khách♬ nhạc nền – LongNhongChannel

Những điều thú vị về Cô Đum

Việc sử dụng Cô đum đầu tiên được ghi nhận ở châu Âu là vào năm 1564 bởi nhà giải phẫu học Fallopia (người cũng đặt tên cho ống dẫn trứng của ông).

Những điều thú vị về Cô Đum
Những điều thú vị về Cô Đum
  • Vào thế kỷ 16, Cô đum được sử dụng chủ yếu để ngăn ngừa STDs. Ví dụ, bệnh rang-mêi thường gây tử vong và hoành hành khắp châu Âu trong hơn 300 năm. Nhưng với việc phát hiện ra lòng lọc vào thế kỷ 17, Giáo hội trở nên phẫn nộ vì việc sử dụng các rào cản cản trở sự tiến bộ của họ.
  • Mặc dù vậy, Cô đum khá phổ biến trong giới thượng lưu và trung lưu. Các tầng lớp lao động cuối cùng đã được tiếp cận với Cô đum vào thế kỷ 19, nhờ phát hiện ra cao su lưu hóa của ông Goodyear vào năm 1839.
  • Ở Nhật Bản và Trung Quốc, Cô đum đã được sử dụng trước thế kỷ 15. Trước đây, Cô đum được làm bằng vỏ rùa và sau này là da mỏng. Ở Trung Quốc, chúng được làm từ giấy dầu hoặc ruột cừu. Chúng không khác nhiều so với Cô đum ở châu Âu thế kỷ 18, được làm từ vải lanh hoặc ruột động vật.

Chúng thường có kích thước vừa vặn với tất cả và phải được nhúng vào nước trước khi sử dụng. Thị trường Cô đum vào thế kỷ 18 bị thống trị bởi hai đối thủ, một bà Phillips và một bà Perkins.

Video chi tiết về Cô đum là gì ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button