Là Gì

Country power of the year là gì ?

Đoàn Thiên Ân, Miss Grand Vietnam 2022, đã lọt vào top 10 phần thi phụ “Country power of the year” của cuộc thi Miss Grand International 2022 đang diễn ra. Vậy giải thưởng Country power of the year là gì ? Hãy cùng ttdccomplex.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Country power of the year là gì ?

Country power of the year là gì ?

country power of the year là tên một giải phụ của cuộc thi Miss Grand International là phần thi về quốc gia mạnh nhất của năm và tính điểm bằng những phiếu vote như like, share trên Instagram qua những bài đăng ở trang chủ của Miss Grand International.

Giải thưởng Country power of the year tại Miss Grand International 2022 ở hạng mục giải phụ là sự bổ sung đặc biệt được ban tổ chức chú ý. Thí sinh đoạt giải này được vào thẳng top 20 chung cuộc nên người hâm mộ các nước đã nhiệt tình bình chọn cho đại diện xinh đẹp của nước mình.

Miss charm là gì ? Miss charm international khi nào tổ chức 2023

Ai là người chiến thắng Country power of the year 2022

Sau nhiều phần thi, hai đại diện là Hoa hậu Đoàn Thiên Ân của Việt Nam và Hoa hậu Engfa Waraha của Thái Lan đã tiến vào vòng chung kết. Đây được coi là ‘cuộc chiến’ khiến người hâm mộ sắc đẹp ở cả hai nước đều hồi hộp. Hai hoa hậu cạnh tranh với nhau bằng số phiếu bầu sát sao, và con số hiển thị trên trang Instagram của Miss Grand International gần như giống hệt nhau.

Thời gian bình chọn kết thúc vào 20h ngày 18/10, BTC cuộc thi cho biết gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ hai nước và công bố kết quả cuối cùng vào 20h ngày 25/10. Kết quả sẽ chỉ được tính trên số lượng người theo dõi chính thức trên tài khoản Instagram của Miss Grand International, những tài khoản bình chọn nhưng không theo dõi sẽ bị coi là không hợp lệ.

Và kết thúc lượt bình chọn thì cả 2 đại diện của cả Việt Nam và Thái Lan đều ẵm giải Country power of the year tại Miss Grand International 2022.

Video Country power of the year

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button