Hỏi Đáp

Deez nuts là gì ? Deez nuts in your mouth là gì ?

Thời gian gần đay chắc hẳn bạn đã nghe thấy các cụm từ như là Deez nuts vậy Deez nuts là gì ? Deez nuts in your mouth là gì ? tại sao chúng được sử dụng rộng rãi trên Tiktok của các Idol nước ngoài như vậy hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex nhé !

Deez nuts là gì ? Deez nuts in your mouth là gì ?
Deez nuts là gì ? Deez nuts in your mouth là gì ?

Deez nuts là gì ?

Deez nuts là một từ lóng xuất hiện trên tiktok đặc biệt là các tài khoản tiktoker nước ngoài được thêm vào câu nhằm nhấn mạnh hoặc gián đoạn một cuộc trò chuyện.

Deez nuts là gì ?
Deez nuts là gì ?

Deez nuts được dịch ra có nghĩa là 2 quả trứng của đàn ông mình sẽ nói giảm nói tránh các bạn nên tự hiểu nhé .

Ví dụ trong một cuộc nói chuyện thay vì đối phương hỏi rằng :

Bạn có thích những viên kẹo chứ ?

Rồi bạn trả lời :

Có tôi rất thích chúng

Nhưng không đối phương sẽ nói là

Ý tôi là bạn có thích Deez nuts chứ

Đây giống như một cách chơi chữ đánh lừa bông đùa nhưng thiên hướng hơi thô tục một chút.

Deez nuts joke là gì ?

Deez nuts joke là một trong những trò đùa với bạn bè đưa họ vào tính thế khó xử và có thể gây bạt cười tuy nhiên deez nuts” joke cũng để lại nhiều hệ lụy nếu chúng ta không biết đùa khiến đối phương tức giận có thể bạn sẽ mất đi những người bạn.

Deez nuts joke là gì ?
Deez nuts joke là gì ?

Để hiểu hơn bạn có thể xem deez nuts in vietnamese :

  • Deez nuts in your mouth là gì ? nếu bạn đọc ở trên rồi thì deez nuts in your mouth có nghĩa là :  Hai quả trứng của đàn ông trong miệng bạn.
  • Tương tự bofa deez nuts là gì ? : ý nói là cả hai quả trứng của đàn ông

Nguồn gốc của trend deez nuts

Deez nuts có thể bắt nguồn từ một album của Dr. Dre và thu hút sự chú ý của mọi người trong suốt những năm 90, nhưng nó trở lại nổi bật khi vào năm 2015, một người dùng Instagram có tên WelvenDaGreat đã đăng một video kể về Deez nuts với một người bạn trên điện thoại. Từ đó đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội :

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button