Là Gì

Điện thoại cục gạch trong phim đấu trí là gì ?

Nếu gần đây các bạn có xem phim đấu trí thì trong mtooj cuộc trò truyện Sếp Huy có dùng một con điện thoại cục gạch nhưng các bạn không biết Điện thoại cục gạch trong phim đấu trí là gì ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Điện thoại cục gạch trong phim đấu trí là gì ?

Điện thoại cục gạch trong phim đấu trí là gì ? 

Qua hình ảnh mà chúng ta thấy được thì Điện thoại cục gạch trong phim đấu tríXOR Phone một trong những chiếc điện thoại đắt nhất và bảo mật nhất thế giới. Nó tối giản đến lỗi mà không có cả bluetooth.

Điện thoại cục gạch trong phim đấu trí là gì ? 
Điện thoại cục gạch trong phim đấu trí là gì ?

Chiếc điện thoại cục gạch này sở hữu cho mình một thiết kế hoàn hảo có 1-0-2 với phương châm Safe by Design nghãi là an toàn từ thiết kế. Đây là một chiếc điện thoại trao đổi thông tin an toàn nhất.

XOR Phone trong phim đấu trí

XOR được thành lập bởi một nhóm nhỏ các doanh nhân, những người đều nhận ra sự cần thiết của một chiếc điện thoại đẹp có khả năng bảo vệ không thể phá vỡ. Họ đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia độc đáo trong các lĩnh vực của họ, bao gồm nhà thiết kế, kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ thủ công, chuyên gia âm thanh và vật liệu để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.

XOR Phone trong phim đấu trí
XOR Phone trong phim đấu trí

XOR có những model TITANIUM Classic, TITANIUM Ebony, TITANIUM Marine và TITANIUM Rose.

  • Hợp kim kim loại : Điện thoại được bọc bằng titan bền như thép nhưng chỉ nặng bằng một nửa. Được rèn ở nhiệt độ cao nhưng được thiết kế chính xác, nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.
  • Màn hình tinh thể Sapphire : Được đánh bóng đến mức hoàn hảo, nó chỉ có thể được cắt bằng các dụng cụ có gắn kim cương để tạo ra màn hình hầu như không bị trầy xước.
  • Gốm : Được biết đến với độ bền đáng kinh ngạc và sự sang trọng được đánh bóng, XOR sử dụng gốm công nghệ cao tương tự như gốm được sử dụng trong tàu vũ trụ. Nó được biết đến với khả năng chống xước đáng kinh ngạc và các đặc tính nhiệt độc đáo.
  • Da: Da mềm, mịn hoàn hảo và không có tì vết bao bọc mặt sau của mỗi chiếc điện thoại. Mỗi miếng da chất lượng cao đều được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng các thớ da đều và có chất lượng cao cấp.

XOR đều được mã hóa phần cứng để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Mã hóa phần cứng hiệu quả hơn mã hóa phần mềm vì nó trực tiếp, điện thoại với điện thoại, không có máy chủ tham gia, do đó không thể phát hiện ra khóa án toàn. Hai hoặc nhiều người dùng XOR có thể trao đổi cuộc gọi và tin nhắn bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối thông qua một hệ thống liên lạc duy nhất và một loạt mật khẩu dùng một lần an toàn. XOR sử dụng thuật toán Hệ thống Mã hóa Nâng cao (AES): AES 256. Để truy cập thông tin cá nhân của bạn, tin tặc sẽ cần thử 2 256 kết hợp khác nhau để tìm đúng hoặc một cuộc tấn mất 5,4 tỷ năm.

Các cuộc trò chuyện và nội dung dữ liệu được bảo vệ an toàn với khả năng xóa dữ liệu thông qua khóa bí mật từ xa được tạo trong quá trình thiết lập ban đầu của thiết bị cầm tay. Điều này bảo vệ người dùng và cho phép họ kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

Video chi tiết Điện thoại cục gạch trong phim đấu trí là gì ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button