Chiêm Tinh Học

Định hướng nghề nghiệp chòi chiêm tinh của 12 cung hoàng đạo

Cho dù bạn là một học sinh trung học hay một người mới ra trường, bạn đã bao giờ tự hỏi công việc nào sẽ phù hợp nhất với bạn chưa? Quả thực là một thử thách để chọn một con đường sự nghiệp mà bạn phải bước đi trong suốt phần đời còn lại của mình nhưng đừng lo, vì chúng tôi ở đây để giúp bạn thu hẹp danh sách của mình. Các dấu hiệu hoàng đạo đã tồn tại hơn một thế kỷ. Chúng liên quan đến tử vi của chúng ta và đưa ra các dự đoán cuộc sống dựa trên chuyển động của các hành tinh và ngôi sao nhất định. Từ lâu, mọi người đã tìm kiếm những ngôi sao này để đưa ra quyết định. Ttdccomplex.vn cũng tin rằng những cung hoàng đạo này ảnh hưởng đến tính cách của chúng ta theo một cách nào đó. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào xem Định hướng nghề nghiệp chòi chiêm tinh được tập hợp bên dưới nhé !

Nghề nghiệp phù hợp bản đồ sao có lợi ích gì ?

Khi nói về việc lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất, chiêm tinh nghề nghiệp có thể đóng một vai trò quan trọng. Chiêm tinh nghề nghiệp bao gồm một nghiên cứu kỹ lưỡng về các biểu đồ phân chia khác nhau.

Nghề nghiệp phù hợp bản đồ sao có lợi ích gì ?
Nghề nghiệp phù hợp bản đồ sao có lợi ích gì ?
 • Một nhà chiêm tinh có kiến ​​thức chuyên môn về chiêm tinh nghề nghiệp có thể cung cấp hiểu biết sâu sắc về các biểu đồ khác nhau và đưa ra các dự đoán nghề nghiệp chính xác theo cung hoàng đạo của bạn . Họ có thể giúp bạn lựa chọn nghề nghiệp theo biểu đồ ngày sinh của bạn để bạn có thể biết nghề nghiệp nào phù hợp nhất với bạn và nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với sở thích của bạn.
 • Chiêm tinh nghề nghiệp giúp bạn tìm ra những gì cuộc sống của bạn có sẵn cho bạn về mặt sự nghiệp của bạn.
 • Khi bạn chọn nghề theo dấu hiệu hoàng đạo của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội đạt được thành công hơn. Điều này là do dấu hiệu hoàng đạo của một cá nhân có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách , đặc điểm, niềm đam mê và kỹ năng của họ.
 • Chiêm tinh có thể giúp phân tích cái nhìn sâu sắc về trí tuệ, sở thích và năng lực của một cá nhân dựa trên biểu đồ ngày sinh của họ. Do đó, việc lựa chọn nghề nghiệp theo cung hoàng đạo và các yếu tố chiêm tinh khác trong biểu đồ ngày sinh của bạn sẽ có ý nghĩa hơn.
 • Khi các nhà chiêm tinh theo dõi những phẩm chất và đặc điểm tiềm ẩn của một cá nhân, họ có thể giải mã cho sự nghiệp hoàn hảo của họ! Theo các cung hoàng đạo và năng lượng khác nhau, những người khác nhau sẽ tìm thấy sự hài lòng, thành công và hạnh phúc trong các ngành nghề khác nhau. Và chiêm tinh học có thể giúp bạn khám phá ra nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn.

Các dấu hiệu hoàng đạo dựa trên các nguyên tố

Các dấu hiệu hoàng đạo đã được chia thành bốn loại khác nhau. Có bốn yếu tố, đó là đất, không khí, nước và lửa. Ba trong số các dấu hiệu đã được đặt trong mỗi cung, điều này ngụ ý rằng dấu hiệu đó được cai trị bởi yếu tố cụ thể đó. Những yếu tố tự nhiên này cũng có tiếng nói trong sự nghiệp phù hợp nhất với cung hoàng đạo của bạn.

Các dấu hiệu hoàng đạo dựa trên các nguyên tố
Các dấu hiệu hoàng đạo dựa trên các nguyên tố
 • Không khí: Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình thuộc loại này. Những người mệnh khí được cho là những người giỏi giao tiếp, ngoại giao và hóm hỉnh. Họ hài hước và hòa đồng. Những dấu hiệu này không sợ hãi để khám phá và thử nghiệm những điều mới. Cũng giống như không khí, những người thuộc loại này yêu thích sự tự do.
 • Nước: Cự Giải, Song Ngư và Hổ Cáp là ba dấu hiệu của nước. Do bản chất của nguyên tố của họ, họ dễ dàng thích ứng với bất kỳ loại tình huống nào và cũng rất khó để kiểm soát hoặc điều khiển họ. Dấu hiệu nước là cảm xúc thông minh, trực quan, bảo vệ và dè dặt.
 • Đất: Cũng giống như đất, ba cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết được cho là những người có nền tảng nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Họ ổn định và không dao động trong suy nghĩ và quan điểm của họ. Họ rất thực tế và trung thành. Bạn luôn có thể dựa vào họ vì họ sẽ không bao giờ phản bội bạn.
 • Lửa: Các dấu hiệu lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã tự tin, đam mê, mạnh mẽ và mãnh liệt. Họ dễ dàng được chú ý bởi vì họ rất ấm áp và duy tâm. Họ là những người thích đi và họ không giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn. Ngoài ra, họ được biết đến là cung hung hăng, vì vậy hãy sẵn sàng thua trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào với họ.

Định hướng nghề nghiệp chòi chiêm tinh

Dưới đây là định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo.

Định hướng nghề nghiệp chòi chiêm tinh
Định hướng nghề nghiệp chòi chiêm tinh

Bạch Dương

 • Nếu bạn là một Bạch Dương chú ý đến chiêm tinh học, chắc hẳn bạn đã đọc ở đâu đó rằng bạn nên trở thành một vận động viên, một cảnh sát, một lính cứu hỏa. Hoặc có thể nhà chiêm tinh học có một chút cụ thể và bảo bạn theo đuổi quyền anh – bạn biết đấy, bởi vì bạn là một con cừu đực và bạn rất hiếu chiến.
 • Bạch Dương là một dấu hiệu nổi tiếng cạnh tranh và thường xuất sắc trong các môn thể thao có tổ chức. Có một thể chất mạnh mẽ ở đó. Bạch Dương điển hình không thể thụ động, nhẫn nại thái quá; họ ghét sự tẻ nhạt. Một công việc bàn giấy sẽ không được khuyến khích. Lý tưởng nhất, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ mang lại cho họ cảm giác xứng đáng và hy sinh bản thân, cũng như một liều thuốc lành mạnh về sự tự trọng.
 • Là một Bạch Dương, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mọi người nhớ đến bạn vì sự can đảm, táo bạo và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Bạn được xác định bởi sự kiên trì đáng kinh ngạc và điều đó sẽ phục vụ bạn tốt ở bất kỳ nơi làm việc nào. Nhiều người sẽ đánh giá bạn là người có tiềm năng quản lý tuyệt vời – nhưng hãy cẩn thận đừng tỏ ra quá mạnh mẽ. Tiếp tục chủ động, tiếp tục chấp nhận rủi ro, nhưng đừng khoe khoang về khả năng phát minh hoặc thành tích của bạn. Hãy cho phép đạo đức làm việc và trí thông minh của bạn tự nói lên điều đó.

Kim Ngưu

 • Đây là điều khi trở thành một Kim Ngưu: Mọi người cho rằng bạn lười biếng, điều này đôi khi đúng, hoặc họ cho rằng bạn siêu bướng bỉnh và cố chấp, điều này chắc chắn đúng. Bạn hoạt động ở hai tốc độ, đặc biệt là khi giải quyết một nhiệm vụ. Bạn sẽ dành thời gian ngọt ngào của mình để tổ chức, lập chiến lược và lập kế hoạch tấn công. Ở trường, bạn có thể đã dành từ thứ Sáu đến Chủ nhật để viết danh sách việc cần làm cuối tuần của mình và duy nhất đêm Chủ nhật kiểm tra mọi thứ.
 • Kim Ngưu cần sự ổn định, nề nếp và thoải mái. Bạn hiếm khi cảm thấy nhàm chán với sự nhàm chán của cuộc sống văn phòng hàng ngày. Bạn làm việc năng suất cao và cực kỳ kỹ lưỡng, không bao giờ để lại một email chưa đọc và đọc lại tất cả các phản hồi. Nhưng mặc dù đây là một đạo đức làm việc đáng ngưỡng mộ, bạn nên nhớ đừng quá lúng túng khi có sự thay đổi đột ngột. Có thể đồng nghiệp yêu thích của bạn bị sa thải. Có thể cuộc họp thứ Năm của bạn bị lùi lại. Những gián đoạn nhỏ này có thể khiến bạn rất lo lắng, nhưng chỉ cần hít thở sâu và sắp xếp lại.
 • Vì Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự lãng mạn và sắc đẹp, bạn cũng có thể có con mắt thẩm mỹ. Tôi cá rằng lịch được sắp xếp hoàn hảo được phối hợp màu sắc và chữ viết tay của bạn trông giống như một phông chữ. Mặc dù bạn có thể bị thu hút bởi những công việc thường ngày và lặp đi lặp lại, nhưng văn phòng ít năng lượng và môi trường tồi tàn lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của bạn. Đừng quên trang trí bàn làm việc của bạn! Hãy ném một số hình nguệch ngoạc và đồ trang sức vào đó. Và có thể cân nhắc theo đuổi một công việc nghệ thuật – tất cả đều nghĩ đến thiết kế, thời trang và quay phim – hoặc một vai trò sáng tạo trong vị trí hiện tại của bạn.

Song Tử

 • Song tử (Geminis) là bậc thầy về giao tiếp; chúng tạo ra những tiểu thuyết gia, nhà thơ và nhạc sĩ xuất sắc.  Việc bạn muốn theo đuổi một công việc có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân chỉ có ý nghĩa. Geminis  không thiếu năng lượng tưởng tượng. Bạn có đặc điểm là hòa đồng, hóm hỉnh, tò mò và ham học hỏi. Trong bối cảnh truyền thông không ngừng phát triển và chu kỳ tin tức biến động của chúng ta, báo chí hoàn toàn có thể phù hợp với bạn.
 • Bạn cần một mức độ linh hoạt nhất định đối với công việc của mình, vì bạn thường từ chối nguyên tắc và có thể dễ bị thất vọng vì thói quen. Khả năng thích ứng của bạn khiến bạn có giá trị trong thời điểm chuyển đổi và bạn không gặp vấn đề gì khi chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Bạn thậm chí có thể cảm thấy như thể một “nghề nghiệp” điển hình không phù hợp với lối sống ưa thích của bạn. Đối với một số Song tử, điều đó hoàn toàn đúng – đối với những người khác, bạn chỉ cần một công việc cho phép bạn tự do xác định lịch trình của riêng mình và không ngừng phát triển. Tự kinh doanh sẽ là công việc lý tưởng.
 • Trong khi bạn có sở trường trò chuyện, bạn là người độc lập cao và ghét yêu cầu sự giúp đỡ. Trong bất kỳ con đường nào bạn theo đuổi, việc không thể thừa nhận khi bạn sai sẽ cản trở sự tiến bộ của bạn. Bạn muốn tin rằng bạn có thể tự chịu trách nhiệm, nhưng sẽ luôn có người giải đáp cho những sai lầm của bạn.

Cự giải

 • Cự giải thường có đặc điểm là quá nhạy cảm, nhưng chúng thường không nhận được đủ tín nhiệm. Họ quan tâm đến mọi thứ hơn bạn quan tâm đến bất cứ điều gì
 • Hình tượng Cự Giải gắn liền với việc cảm nhận và nuôi dưỡng người khác. Bạn tỏa sáng nhất khi sứ mệnh của bạn liên quan đến việc giúp đỡ và hỗ trợ mọi người; bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc kết nối cảm xúc với một công việc mà bạn không cảm thấy mình đang tạo ra ảnh hưởng đến cuộc sống của ai đó. Sự nghiệp của bạn có thể là sáng tạo, kinh doanh hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác, nhưng ý thức về mục đích là không thể thiếu trong cách bạn xác định thành công. Như vậy, bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà trong việc giáo dục, chăm sóc trẻ em hoặc chăm sóc sức khỏe. Bản chất bảo vệ của cua là duy nhất dành cho những cuộc truy đuổi như vậy.
 • Cự giải cũng rất nhạy cảm với những lời chỉ trích và sẽ phát triển mạnh nhất khi được củng cố tích cực. Tác động rõ ràng, hữu hình là rất quan trọng đối với họ – một Ngày Tri ân Nhà giáo đơn giản hoặc email miễn phí sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Là một Cự Giải, hãy cố gắng nhớ rằng việc thiếu sự đánh giá cao không nhất thiết có nghĩa là công việc của bạn có vấn đề.

Sư Tử

 • Chúa tể của những con sư tử trong cung hoàng đạo  là Mặt trời . Cung hoàng đạo này được biết đến với lòng dũng cảm, sự tự tin và tham vọng cao. Leos được biết đến là những người có tính cách lôi cuốn và họ là những người có tâm hồn độc lập. Leos sẽ phát triển mạnh nếu sự nghiệp của họ liên quan đến danh tiếng. Họ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, vì vậy những nghề như CEO, quản lý, viên chức chính phủ, công việc hành chính và bất cứ điều gì liên quan đến chính trị là phù hợp nhất với họ. Họ cũng làm ăn phát đạt trong bất kỳ công việc quan hệ công chúng nào. Ngoài ra, họ cũng sẽ thành công trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến y tế, trang sức, văn phòng phẩm, thị trường chứng khoán, v.v.

Xử Nữ

 • Sao Thủy là dấu hiệu của sự cầu toàn trong cung hoàng đạo Xử Nữ. Virgos thiên về chi tiết và họ giỏi tư duy trừu tượng. Đây là lý do họ phát triển mạnh trong lĩnh vực phân tích, nghiên cứu,… Người bản xứ Xử Nữ cũng có thể lập nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh, kế toán và máy tính. Các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho Virgos là kỹ thuật viên, kế toán, kiểm toán, thám tử, bác sĩ tâm thần, … Những cá nhân này có thể làm nên điều kỳ diệu trong lĩnh vực y tế, đó là lý do tại sao họ có thể trở thành bác sĩ giỏi. Vì họ được biết đến là những người có đạo đức và quan tâm, họ có thể cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho người dân với tư cách là bác sĩ. Virgos có thiên hướng về nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là lý do tại sao họ tạo ra những biên tập viên và dịch giả giỏi.

Thiên Bình

 • Sao Kim cai quản Thiên Bình luôn cân bằng và chính trực. Sao Kim đại diện cho sắc đẹp, sự thịnh vượng, hôn nhân, các mối quan hệ, … Do đó, những ngành nghề liên quan đến làm đẹp, nghệ thuật, trang trí, đồ trang sức, thiết kế thời trang, nhiếp ảnh, … đều phù hợp với người bản địa Thiên Bình . Vì những người thuộc cung Thiên Bình được biết đến là những người có tính cách quyến rũ và có khả năng ngoại giao, họ rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn và quan hệ con người. Họ xử lý mọi người với rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ. Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các cố vấn và hòa giải viên. Họ cũng có thể xử lý các mối quan hệ kinh doanh khá tốt. Do đó, chúng được chứng minh là tài sản quan trọng đối với một doanh nghiệp. Họ cũng có thể là luật sư vĩ đại, nhà hoạch định chính sách đối ngoại, nhà quản lý nguồn nhân lực, đại sứ và nhà ngoại giao.

Bò Cạp

 • Hổ Cáp là một trong những dấu hiệu bí ẩn và đam mê nhất. Hổ Cáp có thể phát đạt trong các nghề nghiệp liên quan đến y học, kỹ thuật, quốc phòng, nhà hóa học, luật sư, kim loại, điện tử, v.v. Họ có thể làm thám tử giỏi vì họ có trực giác mạnh mẽ để biết những gì đang xảy ra xung quanh họ. Scorpios, người nổi tiếng với niềm đam mê và sự sáng tạo, có thể trở thành nghệ sĩ xuất sắc, nhà làm phim, nhà thiết kế thời trang, trang trí nội thất và các chuyên gia nghệ thuật và sân khấu khác. Họ cũng có thể nghĩ ra khỏi hộp.

Nhân Mã

 • Sao Mộc là chúa tể của những nhà thám hiểm tinh thần tự do của cung hoàng đạo, Nhân Mã. Nhân Mã là những người lạc quan, vui vẻ, độc lập và thông minh. Dạy học là một nghề phù hợp với họ rất nhiều. Trở thành giáo sư là một lựa chọn tốt cho họ vì họ có thể là nguồn cảm hứng cho những tâm hồn trẻ thơ. Những tâm hồn độc lập này cũng là những nhà nghiên cứu vĩ đại. Nhân Mã có thể đạt được thành công to lớn trong các lĩnh vực học thuật. Ngoài ra, những nghề nghiệp phù hợp nhất cho người Nhân Mã là nhà thuyết giáo, thầy tu, nhà triết học, giáo dục, tổ chức tài chính, báo chí, luật, nhà môi giới, bác sĩ thú y, v.v.

Ma Kết

 • Ma Kết mạnh mẽ trước những thách thức và đặc biệt trong việc đối phó với trách nhiệm và rủi ro. Họ có đầu óc tài năng và có thể được coi là những nhà lãnh đạo giỏi. Đây là lý do tại sao trở thành một nhà quản lý, Giám đốc điều hành, quản trị viên, v.v., là những lựa chọn tốt. Ma Kết có thể biến niềm đam mê của họ thành một nỗ lực có lợi. Bên cạnh đó, những người này cũng sẽ phát triển mạnh trong các công việc cấp doanh nghiệp, công việc hành chính liên quan đến ngân hàng, lĩnh vực CNTT, biên tập viên, các ngành nghề liên quan đến khoa học, xuất nhập khẩu, máy móc, khai thác mỏ, may mặc, … Những người này cũng có thể tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt và các quy định.

Bảo Bình

 • Bảo Bình được biết đến như những người nhân đạo trong cung hoàng đạo. Những người mệnh Thủy có cảm giác thông cảm tuyệt vời, và họ thường cảm thấy có sức hút mạnh mẽ đối với các dịch vụ đồng cảm. Họ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, thích gắn bó với lý tưởng của mình và muốn tạo ra một không gian bình đẳng cho tất cả mọi người. Đây là lý do tại sao họ làm cố vấn tuyệt vời, nhà hoạt động xã hội, nhà cố vấn, nhà triết học, nhà tư vấn và nhà giáo dục. Bảo bình cũng phát triển mạnh trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ như internet và hàng không vũ trụ. Bên cạnh đó, họ cũng phát đạt trong các nghề nghiệp như quản trị, chiêm tinh, công việc nghiên cứu, giảng dạy, v.v.

Song Ngư

 • Song Ngư liên hệ với các hoạt động bên trong của tâm trí. Họ là những người lạc quan vĩnh cửu và mong muốn mang lại những thay đổi tích cực cho thế giới. Họ có thể trở thành nhà trị liệu xuất sắc, nhà tâm lý học, nhà trị liệu vật lý và nhà nhân đạo, vì họ có khả năng lắng nghe và kết nối với mọi người. Song Ngư rất phù hợp để làm việc trong các bệnh viện với tư cách là y tá và bác sĩ và trong ngành khách sạn. Những cá nhân này cũng có thể lựa chọn các nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật như viết lách, biên tập, v.v. Họ cũng có thể trở thành giáo viên tôn giáo và linh mục hoặc làm công việc vận chuyển, đối ngoại, v.v.

Video Định hướng nghề nghiệp chòi chiêm tinh

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button