Là Gì

Đoá hồng mai của ta BL

Đoá hồng mai của ta BL là một bộ truyện siêu hấp dẫn với cốt truyện hoàn toàn mới không có một chút nhàm chán nào ở bên trong cả … Với hình ảnh trau chuốt bộ truyện đã mang lại những cảm giác thật tuyệt cú mèo. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Đoá hồng mai của ta BL
Đoá hồng mai của ta BL

Đoá hồng mai của ta BL

Đoá hồng mai của ta nói về một vài điều bất thường về Cafe Goyo. Thứ nhất, cà phê của họ rất tệ. Thứ hai, khách hàng của họ không bao giờ gọi món ngoài thực đơn. Và số ba, Yohan, quản lý quán cà phê, bị điếc. Vì vậy, khi Soohwa tham gia làm công việc bán thời gian, mặc dù anh ấy không được kỳ vọng sẽ học cách pha cà phê ngon, nhưng anh ấy được yêu cầu mở rộng vốn từ vựng ngôn ngữ ký hiệu của mình ngoài các từ “cao hơn”, “trả tiền” và “làm ơn”. 

Đoá hồng mai của ta BL
Đoá hồng mai của ta

Nhưng khi Yohan đề nghị cho anh ta những bài học riêng, Soohwa đã miễn cưỡng. Không phải vì anh ấy không muốn học, mà vì anh ấy có một khoảng thời gian “khó khăn” khi ở bên Yohan. Giống như, theo nghĩa đen. Anh ấy trở nên khó khăn. Bất cứ khi nào anh ấy nghe thấy giọng nói trầm ấm và gợi cảm của Yohan.

Video chi tiết Đoá hồng mai của ta BL

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button