Là Gì

Đoá hồng mai của ta BL

Đoá hồng mai của ta BL là một bộ truyện siêu hấp dẫn với cốt truyện hoàn toàn mới không có một chút nhàm chán nào ở bên trong cả … Với hình ảnh trau chuốt bộ truyện đã mang lại những cảm giác thật tuyệt cú mèo. Vậy chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo với ttdccomplex.vn nhé !

Đoá hồng mai của ta BL
Đoá hồng mai của ta BL

Đoá hồng mai của ta BL

Đoá hồng mai của ta nói về một vài điều bất thường về Cafe Goyo. Thứ nhất, cà phê của họ rất tệ. Thứ hai, khách hàng của họ không bao giờ gọi món ngoài thực đơn. Và số ba, Yohan, quản lý quán cà phê, bị điếc. Vì vậy, khi Soohwa tham gia làm công việc bán thời gian, mặc dù anh ấy không được kỳ vọng sẽ học cách pha cà phê ngon, nhưng anh ấy được yêu cầu mở rộng vốn từ vựng ngôn ngữ ký hiệu của mình ngoài các từ “cao hơn”, “trả tiền” và “làm ơn”. 

Đoá hồng mai của ta BL
Đoá hồng mai của ta

Nhưng khi Yohan đề nghị cho anh ta những bài học riêng, Soohwa đã miễn cưỡng. Không phải vì anh ấy không muốn học, mà vì anh ấy có một khoảng thời gian “khó khăn” khi ở bên Yohan. Giống như, theo nghĩa đen. Anh ấy trở nên khó khăn. Bất cứ khi nào anh ấy nghe thấy giọng nói trầm ấm và gợi cảm của Yohan.

Video chi tiết Đoá hồng mai của ta BL

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button