Là Gì

Hattel Alan Berta là gì ? Câu chuyện thật như đùa

Hattel Alan Berta là cái tên gần đây các bạn nghe thấy và nhắc đến như một câu chuyện hài hước nhưng các bạn đã thực sự hiểu Về câu chuyện này chưa hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Hattel Alan Berta là gì ? Câu chuyện thật như đùa
Hattel Alan Berta là gì ? Câu chuyện thật như đùa

Hattel Alan Berta là sao ?

Thực chất những gì các bạn nhìn thấy trên facebook về bức ảnh có cái tên Hattel Alan Berta thực chất không phải là thích chơi đồ cổ hay gì hết mấy thanh niên không chịu tìm hiểu rõ viết tào lao gây nhiểu nhầm :

Hattel Alan Berta là sao ?
Hattel Alan Berta là sao ?

Thực chất câu chuyện là Nghĩa trang Newmonthill ở Forfar, Angus có khắc trên bia mộ dòng chữ Hattel Alan Berta thực chất đây là một bia mộ là tên của một người vợ và người chồng :

  • Hattel Alan người chồng
  • Berta vợ của Hattel Alan 
Hattel Alan Berta là gì ? Câu chuyện thật như đùa
Hattel Alan Berta là gì ? Câu chuyện thật như đùa

Tuy nhiên họ đã chi tay nhau được 26 năm rồi . Và 25 năm trước người vợ Berta đã nói rằng sẽ mua một phần bia mộ và được chôn cùng người chồng của mình Hattel Alan tuy nhiên ông không hề biết điều này. Dạo gần đây trong suốt nhiều tháng liền ông đã không nhận được bất cứ cuộc điện thoại nào từ người thân đến lúc ông mới tìm hiểu và phát hiện ra là mình đã có tên trên bia một mặc dù năn nay Alan Hattel đang ở tuổi thứ 75 và rất khỏe mạnh.

Video chi tiết về Hattel Alan Berta

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button