Là Gì

Lisa và Rose giận nhau mới nhất

Do sự tương tác gần đây của Lisa và rose ở các buổi hòa nhạc của BLACKPINK, một số BLINK tin rằng Rosé và Lisa có thể đang giận nhau. Vậy chuyện gì đã xảy ra? Hãy tham khảo chi tiết bên dưới đay với ttdccomplex.vn nhé !

Lisa và Rose giận nhau mới nhất

Các fan tham dự concert cũng chỉ ra rằng Rosé ít tương tác với Lisa nhất. Trong các buổi biểu diễn ở Seoul, các BLINK đã nói rằng Lisa đã cố gắng tiếp cận thành viên đồng nghiệp của mình nhiều lần, nhưng vô ích. Điều này khiến mọi người tin rằng hai thành viên BLACKPINK có thể không có quan hệ tốt. BLACKPINK sau đó đã tổ chức buổi hòa nhạc của họ tại Dallas, Texas vào ngày 25 và 26 tháng 10.

BLACKPINK Rosé và Lisa bị nghi đang giận nhau

Vào ngày 15 và 16 tháng 10, BLACKPINK đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “BORN PINK” của mình bằng một buổi hòa nhạc kéo dài hai ngày tại Seoul.

BLACKPINK Rosé và Lisa bị nghi đang giận nhau
BLACKPINK Rosé và Lisa bị nghi đang giận nhau

Vào thời điểm đó, Rosé trông ốm yếu và tâm trạng có vẻ không tốt cho lắm. Dù hát live nhưng Rosé thường bị cho là diễn kém và không tương tác nhiều với các thành viên. Tuy nhiên, có vẻ như thành viên mà cô ấy tương tác ít nhất lại là Lisa.

Trong các buổi biểu diễn ở Seoul, các BLINK đã nói rằng Lisa đã cố gắng tiếp cận Rosé nhiều lần nhưng không có kết quả. Điều này khiến mọi người tin rằng Lisa và Rose giận nhau.

Vào ngày 25 và 26 tháng 10, BLACKPINK đã thực hiện một buổi biểu diễn kéo dài hai ngày tại Dallas, Texas. Theo những người tham gia buổi biểu diễn, sự căng thẳng thậm chí còn nhiều hơn so với các buổi biểu diễn ở Seoul. Lisa duy trì những tương tác tối thiểu với Rosé, và cả hai dường như không nói nhiều với nhau.

Hoạt động gần đây của BLACKPINK

Hiện tại, BLACKPINK đang bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới thứ ba của họ, “BORN PINK.” Buổi biểu diễn tiếp theo của họ là vào ngày 29 và 30 tháng 10 tại Houston, Texas. Chuyến tham quan sẽ bao gồm các điểm dừng ở Châu Á, Châu Âu và Châu Đại Dương. Dự kiến ​​kết thúc vào tháng 6 năm 2023, có khả năng nhiều ngày khác sẽ được thêm vào trong tương lai.

Hoạt động gần đây của BLACKPINK
Hoạt động gần đây của BLACKPINK

Vào ngày 16 tháng 9, BLACKPINK đã phát hành album phòng thu thứ hai, “BORN PINK” và đĩa đơn chính của nó, “Shut Down.” “Pink Venom”, phát hành vào ngày 19 tháng 8, là bản phát hành trước của album.

Video chi tiết Lisa và Rose giận nhau không ?

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button