Là Gì

Miss Grand Circus là gì ? Tại sao lại là Miss Grand Circus

Hậu chung kết Miss Grand International 2022: Follower tuột dốc không phanh, meme tràn ngập mạng xã hội đây là những gì xả ra trong 24h qua khi mà Thiên Ân Out top 10 Hoa hậu hòa bình thế giới . Vậy tại sao Miss Grand International lại đổi thành Miss Grand Circus hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Miss Grand Circus là gì ?

Miss Grand Circus Hoa hậu rạp xiếc . Đây là những gì chúng ta thấy trong vòng 24h qua điều mà chưa bao giờ xảy ra ở Miss Grand International 2022 .

Miss Grand Circus là gì ?
Miss Grand Circus là gì ?

Tại sao lại là Miss Grand Circus

Tại sao lại là Miss Grand Circus  ? căn nguyên của sự việc này là : Đêm chung kết Miss Grand International 2022 khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Isabella Menin, người mang quốc tịch Brazil, người có phong độ ổn định và là thí sinh nổi bật ngay từ đầu.

Tại sao lại là Miss Grand Circus
Tại sao lại là Miss Grand Circus

Tuy nhiên, đã có một cuộc tranh cãi trên CĐM rằng những người tham gia luôn mong đợi kết quả cao bất ngờ bị đẩy ra khỏi top 10. Trong đó có Thiên Ân của Việt Nam và những người hâm mộ theo dõi Miss Grand International của Việt Nam đã bỏ theo dõi dẫn đến chỉ sau một đêm lượt theo dõi Miss Grand International 6,5 triệu người theo dõi còn 4,8 triệu người theo dõi và không có xu hướng tăng lên.

Cộng đồng mạng quốc tế còn cho rằng khâu tổ chức của Miss Grand International là “cooking show” – tiếng lóng để miêu tả cuộc thi giống “nồi lẩu thập cẩm“. Còn các bạn Việt Nam chúng ta coi đó là “Circus” Hay rạp xiếc chuyên diễn trò hề.

Miss Grand Circus bắt nguồn từ Nawat 

Gần đây nhất là bài đăng cảu Hoa Hậu hoàn vuc 2011 Leila Lopes đã nên tiếng vì ông Nawat công khai ủng hộ đại diện nước mình (thí sinh Engfa Waraha của Thái Lan), trước khi đêm chung kết diễn ra đã công bố top 5 sẽ thuộc châu Mỹ Latin, châu Á và châu Âu, không thèm chú ý khi top 5 Miss Grand International năm ngoái thi ứng xử…

Miss Grand Circus bắt nguồn từ Nawat 
Miss Grand Circus bắt nguồn từ Nawat

và hơn thế nữa ông Nawat còn bị chế thành meme trong bếp ăn : 

Nawat còn bị chế thành meme
Nawat còn bị chế thành meme

Video Miss Grand Circus là gì  ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button