Hỏi Đáp

Review Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối

Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối là một trong những bộ truyện đầy ánh hào quang của sự chiến đấu và cạnh tranh nhưng liệu Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối có đáng đọc không ? Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Review Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối

Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối thông tin

Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối thông tin
Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối thông tin
  • Đạo diễn:  Takayuki Inagaki
  • Biên kịch:  Ritsuko Hayasaka
  • Diễn viên:  Ryôtarô Okiayu, Hisayoshi Suganuma, Masakazu Morita
  • Xếp hạng IMDb:  4,9
  • Xem ở đâu:  N / A

Dig dug girl là gì ? Truyện Dig dug girl là như thế nào ?

Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối có đáng đọc không ?

Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối kể về Yuuta tới học viện St Alfonso bỏ lại người chị gái yêu quý của mình để thành laapk một tổ chức. Tổ chức lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhỏ ở Đại Tây Dương và hoàn toàn không liên lạc với thế giới bên ngoài.

Khi đến được đó, Yuuta bắt đầu sống với năm ngôi sao phim Marginal Princes- Alfred Visconti, đại diện học sinh Joshua Grant, Haruya Kobayashi, otaku Sylvain Clark, và Henri-Hughes de Saint Germaine.

Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối có đáng đọc không
Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối có đáng đọc không

Với hành trình ở nơi mới, Yuuta sẽ trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu và tìm hiểu cuộc sống của những học sinh đồng hành cùng những người bạn đẹp trai của mình!

Gakuen Heaven là câu chuyện về một nam sinh trung học tên là Keita Ito, người đột nhiên đăng ký vào Học viện Bell Liberty vào một ngày nọ. Ngôi trường là một trường nội trú toàn nam sinh cao cấp và có tất cả những chàng trai đẹp trai ở đó, khiến bạn gần như không thể để ý đến họ và yêu họ!

Còn được gọi là wa Suki Dakara Shou, anime là câu chuyện về Hashiba, người tình cờ mất hết ký ức sau khi gặp tai nạn. Nhưng khi Fujimori vào trường và là bạn cùng phòng mới của cậu ấy, cậu ấy tự giới thiệu mình là Ran. Cả hai tình cờ mắc chứng rối loạn nhân cách chia rẽ mà họ phát triển khi còn trẻ.

Cả hai tính cách khác nhau của họ, Yoru và Ran, tình cờ yêu nhau sâu sắc. Nhưng khi họ biết rằng tính cách bộc phát của họ có chung một mối tình lãng mạn, ban đầu họ cảm thấy sợ hãi nhưng sau đó bắt đầu yêu nhau và biết thêm sự thật về tuổi trẻ của họ.

Nhìn chung bộ truyện Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối khá hay và đáng để trải nghiệm.

Video Người Yêu Quá Thân Mật Khiến Tôi Hơi Bối Rối

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button