Là Gì

Tại sao kênh Cartoon Network bị mất ?

Gần đây chúng ta nghe thấy thông tin Kênh Cartoon Network bị mất tuy nhiên có thực sự nó sẽ biến mất hay không ? và Tại sao kênh cartoon network bị mất ?  Hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Tại sao kênh Cartoon Network bị mất ?
Tại sao kênh Cartoon Network bị mất ?

Tại sao kênh Cartoon Network bị mất ?

Sau khi có những thông tin mà các fan hâm mộ đăng lên với bội dung Cartoon Network RIP thì người điều hành chính thức của Cartoon Network đã tự do giải thích chính xác những gì đang xảy ra : 

“Tất cả chúng ta vẫn chưa chết, chúng ta chỉ mới bước sang tuổi 30. Gửi tới người hâm mộ: Chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi đã và sẽ luôn là ngôi nhà của bạn cho những người yêu quý, đổi mới phim hoạt hình. Sẽ có nhiều hơn nữa! “

Có nghĩa là Cartoon Network sẽ không bị mất đi mà thay vào đó Warner Bros ,  Animation và Cartoon Network Studios đều chuẩn bị hợp nhất. Không chỉ vậy, sẽ có rất nhiều tái cấu trúc trong các bộ phận hoạt hình. Các báo cáo được đưa ra ngay sau khi được tiết lộ rằng Tập đoàn Truyền hình Warner Bros. (WBTVG) đã sa thải 82 nhân viên biên kịch, không có biên kịch và hoạt hình, chiếm khoảng 26% lực lượng lao động của công ty.

Tại sao kênh Cartoon Network bị mất ?
Tại sao kênh Cartoon Network bị mất ?

Nhưng người hâm mộ đã không hiểu rõ về  việc Cartoon Network bị mất mà nó chỉ xác nhập.

Cartoon Network ngừng phát sóng sự nuối tiếc 

Một người dùng đã viết, “RIP Man. Cartoon Network thực sự là GOAT. Vì vậy, rất nhiều kỷ niệm thời thơ ấu như Ben 10, Tom và Jerry đã được phát sóng bởi CN. Cảm ơn vì đã làm cho tuổi thơ của tôi thú vị”.

Cartoon Network ngừng phát sóng sự nuối tiếc
Cartoon Network ngừng phát sóng sự nuối tiếc

Một người dùng khác viết, “Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm Tom & Jerry , Scooby do, Popeye, powerpuf girls , courage, looney toones và nhiều thứ khác nữa. Bây giờ tôi thực sự cảm thấy già đi.”

Cartoon Network ngừng phát sóng
Cartoon Network ngừng phát sóng

Một người dùng thứ ba đã viết, “Hungama, Pogo & Disney ye sb toh bache hai uske saamne … Tôi đã sống thời thơ ấu của mình với Cartoon Network .. và Lớn lên vẫn xem nó.”

Chúng ta thấy tình ảm mà khán giả dành cho Cartoon Network dồi dào đúng không ạ !

Video chi tiết Tại sao kênh Cartoon Network bị mất ? 

 

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button