Là Ai

Thủ khoa Lý Tuân là ai ?

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa là một bộ phim tình cảm đô thị với sự tham gia của Trần Phi Ngọc và Trương Tịnh Sơ. Phim kể về câu chuyện tình yêu của thiên tài lập trình Lý Tuân và một cô gái trẻ Chu Vận. Phim sẽ được phát sóng trên Youku vào ngày 3 tháng 11. Vậy chi tiết về nhân vật Thủ khoa lý tuân là ai ? hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây với ttdccomplex.vn nhé !

Thủ khoa Lý Tuân là ai ?
Thủ khoa Lý Tuân là ai ?

Thủ khoa Lý Tuân là ai ?

Thể loại phim xoay quanh chủ đề công nghệ đang ngày càng phổ biến khi các nhà làm phim đưa vào trong cốt truyện của mình và Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa cũng vậy bộ phim xoay quanh 2 nhân vật Thủ khoa Lý Tuân và Chu Vận.

Thủ khoa Lý Tuân là ai ?
Thủ khoa Lý Tuân là ai ?

Thủ khoa Lý Tuân là một trng trai tài giỏi ngoài vẻ đẹp trai ra thì anh cong một khuyết điểm nữa là quá giỏi về CNTT . Tuy nhiên trong lần đầu gặp mặt với Chu Vận anh đã không gây được thiện cảm tốt cho cô nàng vì nhìn khá trẻ trâu với màu tóc vàng. 

Thủ khoa Lý Tuân
Thủ khoa Lý Tuân

Nhân vật Thủ khoa Lý Tuân do Trần Phi Vũ thủ vai điềm tĩnh lạnh lùng có đôi mắt sắc bén cùng với khả năng phân tích cao đã làm cho bộ phim thêm phần hấp dẫn.

Thủ khoa Lý Tuân Trần Phi Vũ

Trần Phi Vũ (Tên tiếng Trung: 陈飞宇 (giản thể)/ 陳飛宇 (phồn thể), phiên âm: Chen Fei Yu, sinh ngày 9 tháng 4 năm 2000) là nam diễn viên Trung Quốc.

Trần Phi Vũ là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và nam diễn viên Trần Hồng, còn được mệnh danh là “con nhà nòi” là đệ nhất mỹ nam Hoa ngữ. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh bước chân vào làng giải trí từ năm 17 tuổi với sự giới thiệu của bố.

Thủ khoa Lý Tuân Trần Phi Vũ
Thủ khoa Lý Tuân Trần Phi Vũ
 • Tên thật: Trần Phi Vũ
 • Tên tiếng Trung: 陈飞宇 (giản thể)/陳飛宇 (phồn thể)
 • Tên phiên âm: Chen Fei Yu
 • Tên tiếng Anh: Arthur Chen
 • Ngày sinh: 09/04/2000 (tại Mỹ)
 • Cung hoàng đạo: Bạch Dương
 • Dân tộc: Hán
 • Chiều cao: 1m88
 • Nghề nghiệp: Diễn viên
 • Học vấn: Học viện Điện ảnh Bắc Kinh
 • Tên Fandom: Tiểu Vũ Trụ – 小宇宙

Những thông tin cơ bản về Thủ khoa Lý Tuân Trần Phi Vũ :

Năm quay Năm chiếu Tựa đề Vai diễn Ghi chú
Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
2016 2017 Bí Quả Secret Fruit 秘果 Đoàn Bách Văn Nam chính
2018 2019 Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta My Best Summer 最好的我们 Dư Hoài
2019 2019 Tôi Và Tổ Quốc Của Tôi My people, My Country 我和我的祖国 Cáp Trát Bố Phần “Bạch trú lưu tinh”
2019 2019 Everest – Người tuyết bé nhỏ Abominable 長毛雪寶 Jin Lồng tiếng
2019 Chưa chiếu Hoa Nở Giữa Bụi Trần Flowers in the Dust 尘埃里开花 Lục Tân Ngôi Nam chính
2022 chưa chiếu Đếm Ngược Nói Yêu Em Yesterday Once More 倒数说爱你 Cốc Vũ Hiên Nam chính

Video chi tiết Thủ khoa Lý Tuân là ai ?

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button