Hỏi Đáp

Tìm tên chủ xe qua biển số xe máy online

Nếu một ngày bạn gặp một chiếc xe nhưng chỉ biết biển số và bạn muốn biết chủ nhân của xe máy , ô tô đó là ai ? cách đơn giản nhất sử dụng cách check biển số xe máy qua các App , trang thông thin của chính phủ . Tuy nhiên tìm tên chủ xe qua biển số xe máy không phải ai cũng biết . Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của ttdccomplex nhé !

Tìm tên chủ xe qua biển số xe máy online
Tìm tên chủ xe qua biển số xe máy online

Biết biển số xe máy có biết tên chủ xe không ?

Hiện tại nếu bạn biết biển số xe máy thì bạn rất đơn giản có thể tìm tên chủ xe qua biển số. Tuy nhiên có một số người cho rằng việc đó không cần thiết . Tuy nhiên nếu gặp phải những trường hợp đặc biệt thì việc tra cứu thông tin biển số xe máy lại vô cùng cần thiết :

Biết biển số xe máy có biết tên chủ xe không ?
Biết biển số xe máy có biết tên chủ xe không ?
 • Khi bạn đi mua xe máy bạn muốn kiểm tra giấy tờ trên đăng ký xe so với thông tin cơ quan chức năng thì bắt buộc bạn phải kiểm tra biển số xe máy online .
 • Nếu bạn gặp chiếc xe bỏ trốn và bạn muốn tìm ra chủ nhân của nó đơn giản bạn cần tìm tên chủ xe qua biển số xe ô to để biết người đó là ai.
 • Nếu bạn không biết nguồn gốc của chiếc xe ô tô hoặc xe máy thì bạn cũng cần tìm chủ xe qua biển số để có những thông tin thật tốt

Vậy cách tra biển số xe máy ra tên chủ xe hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây tiếp theo nhé !

Cách tra biển số xe máy ra tên chủ xe

Hiện tai có rất nhiều cách để tra thông tin biển số xe máy , ô tô tuy nhiên có 3 cách đơn giản nhất được liệt kê bên dưới hãy cùng tham khảo để có những phương pháp tốt nhất nhé :

App tìm chủ xe qua biển số

Thời đại 4.0 nên việc tra cứu biển số xe máy online cũng trở nên rất đơn giản các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại là có thể đơn giản hóa mọi công việc và cách tìm chủ xe qua biển số cũng không ngoại lệ.

Bạn có thể lên CH play tìm những App có chức năng tra chủ xe qua biển số và sau đó thực hiện theo hướng dẫn của App là sẽ có kết quả.

Tra cứu chủ xe qua biển số trực tiếp tại cục đăng kiểm

Đây là phương pháp truyền thống nhất để bạn kiểm tra chủ xe qua biển số . Cách này tuy có mất thời gian nhưng kết quả thì lại chính xác cao hơn vì đây là cơ quan nhà nước.

tìm tên chủ xe qua biển số xe máy
tìm tên chủ xe qua biển số xe máy

Nếu bạn có nhu cầu tìm chủ xe qua biển số xe ô to thì có thể đến địa chỉ sau :

 • Địa chỉ: 18 Phạm Hùng – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội​
 • Tel: (024) – 37684715 – Fax: (024) – 37684779

Tìm người qua biển số xe máy online

Đây là cách check biển số xe máy hữu ích nhất đơn giản nhất chỉ cần làm với một số thao tác thì việc tra thông tin biển số xe máy , ô tô quá đơn giản :

Bước 1 : Tru cập vào trang http://app.vr.org.vn/ptpublic/

tìm tên chủ xe qua biển số
tìm tên chủ xe qua biển số

Bước 2 : Nhập các thông tin cần thiết như

 • Biển Số
 • Số tem, giấy chứng nhận hiện tại
 • Mã xác nhận

Ghi chú: Đối với xe biển 5 số: biển trắng thêm chữ T: VD: 29A01234T; biển xanh thêm chữ X; biển vàng thêm chữ V. Với số tem, giấy chứng nhận nhập dấu “-” phân cách giữa chữ cái và chữ số: VD: KC-2860472.

Số tem, giấy chứng nhận hiện tại là số giấy tờ dùng để nhận diện phương tiện khi đăng ký dịch vụ kinh doanh vận chuyển hành khách hay kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Số tem giấy chứng nhận hiện tại xe ô tô do bộ Giao Thông Vận Tải cấp.

Sau đó kết quả sẽ hiện ra như sau :

tra cứu thông tin biển số xe máy
tra cứu thông tin biển số xe máy
 • Thông tin chung: nhãn hiệu, loại phương tiện…
 • Thông số kỹ thuật: kích thước, trọng lượng xe, số chỗ ngồi…
 • Thông tin đăng kiểm: đơn vị đăng kiểm, ngày đăng kiểm, thời hạn đăng kiểm,…

Video hướng dẫn tìm tên chủ xe qua biển số xe máy

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button