Top List

Top 3 Satan sẽ cho em toại nguyện bl mới nhất

Satan sẽ cho em toại nguyện bl là một loại Boy love đáng để đọc nhất trong thười gian gần đây cảu thế giới đam mỹ thần thánh . Tuy nhiên với độ kiểm duyệt khắt khe thì bộ Satan sẽ cho em toại nguyện  không được cuất hiện phổ biến trong thời gian vừa qua ở các nước yêu thích. Tuy nhiên bên dưới đây là Top 3 Satan sẽ cho em toại nguyện bl mới nhất .. hãy cùng tham khảo chi tiết với ttdccomplex.vn nhé !

Top 3 Satan sẽ cho em toại nguyện bl mới nhất
Top 3 Satan sẽ cho em toại nguyện bl mới nhất

Marriagetoxin

Giống như Satan sẽ cho em toại nguyện bl Marriagetoxin là một trong những bộ truyện khá gay cấn nói về Một kẻ s.á.t nhân và một kẻ lừa đảo đã bắt đầu một cuộc chiến giành hôn nhân khốc liệt nhất thế giới!

Marriagetoxin - Satan sẽ cho em toại nguyện bl
Marriagetoxin _Satan sẽ cho em toại nguyện bl

Gero là một chàng trai trẻ đến từ một gia tộc sát thủ, đã tồn tại hàng trăm năm. Là một người chưa bao giờ đi học và sống cuộc đời của mình trong mặt tối của công việc kinh doanh, anh ấy tự coi mình là “không có triển vọng với phụ nữ” và hôn nhân là “thứ không dành cho anh ấy”. Tuy nhiên, một ngày nọ, vì lo sợ rằng dòng họ của họ sẽ tan rã, gia tộc của anh ta cảnh báo Gero rằng nếu anh ta không kết hôn và tạo ra người thừa kế, họ sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc… ép buộc em gái của anh ta làm “điều đó”. Cố gắng đến cùng, Gero hỏi mục tiêu công việc của anh ta là gì hay chỉ là một kẻ lừa đảo trong hôn nhân.

Saber Marionette i – Neo Gene

Saber Marionette i – Neo Gene có một bối cảnh khác so với Satan sẽ cho em toại nguyện bl Một thế giới nơi những cỗ máy có trái tim  Saber Marionette và con người sống cùng nhau. Một cô gái sống ở đó tên là Seika, đã đến trường cùng với cô em gái trầm lặng của mình, Lychee một cô gái nhỏ nhắn.\

Satan sẽ cho em toại nguyện bl
Marriagetoxin_Satan sẽ cho em toại nguyện bl

Bất ngờ, dưới ngôi trường cũ, họ bắt gặp một người đàn ông tên là Ouga . Anh ấy nói những điều giường như là “tôi muốn có được với Seika, và sẽ đến thăm cô ấy trong đêm để lấy được nụ hôn đầu tiên.  Tuy nhiên Lychee  đã thích anh chàng này từ lâu .. Vậy liệu có một mối tình tay ba ở đây không ? Các bạn tìm kiếm truyện để đọc nhé !

Kamigurai

Trái ngược hoàn toàn với Satan sẽ cho em toại nguyện bl bối cảnh của Kamigurai kể về Một God Eater tiêu thụ sức mạnh của các vị thần không trong sạch và nhận được sức mạnh của họ. Koutaro là một trong những người này. 

Marriagetoxin Satan sẽ cho em toại nguyện bl
Marriagetoxin_Satan sẽ cho em toại nguyện bl

Bởi vì sự phân biệt đối xử và nguy hiểm mà anh ấy phải đối mặt, anh ấy không có bất cứ ai thân thiết với anh ấy ngoài linh hồn quen thuộc của mình Hinaki. Nhưng tất cả thay đổi khi anh gặp Miko vui vẻ, Amane, người được xác định là bạn đồng hành của anh.

Video chi tiết về Satan sẽ cho em toại nguyện bl

Xavier Diaz

Trong thế giới đầy tri thức và sự phát triển không ngừng, tôi, Xavier Diaz, mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và sáng tạo nội dung, tôi tự hào là một người luôn đam mê học hỏi và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Được sinh ra tại Washington, Hoa Kỳ, tôi đã trải qua nhiều thử thách và trưởng thành nhờ vào sự học hỏi và trau dồi bản thân. Tôi tin rằng mỗi người đều có tiềm năng để phát triển và vươn tới những mục tiêu lớn lao, chỉ cần họ có đam mê, sự kiên trì và khát khao học hỏi. Đó cũng chính là tinh thần mà tôi mong muốn lan tỏa cho mọi người, bằng cách chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình một cách sáng tạo và đầy tính nhân văn. Với niềm đam mê văn học và thơ ca, tôi mong muốn truyền cảm hứng và khơi gợi những cảm xúc tinh tế nhất từ những tác phẩm của mình. Cùng tôi khám phá và truyền đạt những giá trị đích thực của cuộc sống, đồng hành và học hỏi từ những người xung quanh để chúng ta cùng vươn tới những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc sống này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button