Hỏi ĐápLà Ai

Hayd là ai ? Hayd sinh năm bao nhiêu ? Đến từ đâu ?

Tong The Masked Singer Vietnam tập 14 ta đã chứng kiến những tiếng vang lớn cũng như một màn trình diễn hết sức đặc biệt đó là một vị khách mời vô cùng đặc biệt Hayd  đây là chủ nhân của Head In The Clouds là một trong những bài hát đang làm mưa làm gió .Vậy thông tin chi tiết Hayd là ai ? Hayd sinh năm bao nhiêu ? Đến từ đâu ? hãy cùng tham khảo chi tiết bên dưới đây với ttdccomplex.vn.

Hayd là ai ? Hayd sinh năm bao nhiêu ? Đến từ đâu ?
Hayd là ai ? Hayd sinh năm bao nhiêu ? Đến từ đâu ?

Hayd là ai ?

Hayd tên đầy đủ Hayden Hubersca sĩ GenZ người Mỹ sinh ra tại Michigan (Mỹ). Tháng 1 năm 2021, Hayd phát hành MV đầu tiên mang tên “Closure”, sản phẩm chính thức mang giọng hát của anh đến với khán giả. Ca khúc vừa ra mắt đã nhanh chóng vượt mốc 10 triệu lượt xem trên TikTok và leo lên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau. Các ca khúc của HayD dễ gây ấn tượng với khán giả bởi dòng ballad nhẹ nhàng, da diết.

Hayd là ai ?
Hayd là ai ?

Hayd trở nên nổi tiếng hơn sau khi ca khúc “Head In The Clouds” được phát hành vào mùa hè năm 2022. Dù Hayd chưa được biết đến ở Việt Nam nhưng với ý tưởng về một “thanh niên có đầu óc trên mây” trong ca khúc của Hayd đã giúp ca khúc chiếm lĩnh top # 1 viral nhất Việt Nam trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Thậm chí, nó còn vượt qua các bản hit Muộn màng rồi sao của (Sơn Tùng M-TP) và Lời hứa từ xa (Mỹ Tâm) vào thời điểm đó.

Hê sờ lô hơ sờ li là gì ? Sự thật té ghế

Tiểu sử và Profile của Hayd 

Hayd được biết đến như một Ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng với các bài hát nhạc pop sử dụng piano . Năm 2019, Hayd  phát hành bài hát đầu tiên mang tên “Vacant Eyes”. Hayd đã đạt được thành công lan truyền với các bản nhạc Live nổi tiếng như “October Snow” và “Superhero”. Hayd  có hơn 140.000 người đăng ký trên kênh YouTube Hayd của mình.

Hayden Hubers trước khi nổi tiếng

  • Anh bắt đầu viết và thu nhạc ở trường trung học.

Thành tựu của Hayden Hubers

  • Hayd đã được ký hợp đồng với nhãn hiệu Proximity. Anh cũng được biết đến với các album như “Changes” năm 2020 và “Closure” năm 2021. Anh ấy mô tả “Closure” là bài hát tinh túy nhất khi đang lái xe và khóc.

Cuộc sống gia đình Hayden Hubers

  • Sau khi đạt được danh tiếng lan truyền với âm nhạc của mình, Hayd vẫn sống trong ngôi nhà của gia đình mình ở Michigan.

Hayd bao nhiêu tuổi ?

  • Hayd hiện nay 20 tuổi.

Hayd sinh năm bao nhiêu ?

  • Hayd sinh ngày 01/01/2022

Những bản Hit của Hayd 

Tiểu Long Nữ

Sau khi rời cổ mộ tôi đã đầu quân sang làm Blog chuyên về kiến thức trong cuộc sống giải quyết các câu hỏi là gì ? , là ai ? Và những điều thú vị trong cuộc sống . Cảm ơn các bạn đã theo dõi những bài viết của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button