Là Ai

Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?

Bạn đang tìm vox akuma là ai ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này ttdccomplex.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về vox akuma là ai ? . Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: akuma là gì, vox vtuber là ai, vox akuma vtuber mời các bạn theo dõi.

Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?
Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?

Vox akuma là ai ?

Vox Akuma là một Youtuber ảo nam liên kết với làn sóng thứ tư của NIJISANJI EN “Luxiem”, cùng với Luca Kaneshiro, Shu Yamino, Ike Eveland và Mysta Rias. Vox Akuma nhanh chóng nổi tiếng. Anh ấy là NIJISANJI EN Liver đầu tiên đạt 1 triệu người đăng ký trên YouTube và được biết đến với việc phát trực tiếp RPG phổ biến

vox akuma phốt
vox akuma phốt

Vox akuma là người nước nào ?

Vox Akuma là người nước anh

Vox akuma bao nhiêu tuổi ?

Tên thật cũng như sinh nhật vox akuma đến nay vẫn luôn là một điều bí ẩn 

Vox akuma live ở đâu ?

Vox akuma like trên trang you tube và hiện đã đạt đến 1 triệu người đăng ký

vox là ai
vox là ai

Vox vtuber nổi tiếng như thế nào ?

Vox vtubera hay gọi đầy đủ là  Vox akuma V-Tuber là youtube trực tuyến sử dụng hình đại diện ảo để phát trực tiếp và giải trí trên YouTube

Voxakuma tham gia YouTube vào ngày 1 tháng 12  và anh ấy đã tích lũy được 202116.236.118 lượt xem trong một thời gian ngắn. 

Vox Akuma ra mắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2021 thông qua phát trực tiếp sau khi tải lên hai video ngắn. Và sau đó tham gia luồng du kích, luồng giới thiệu và sau đó là luồng trò chơi đầu tiên của anh ấy, đó là Super Smash Bros.

vox akuma nationality
vox akuma nationality

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Vodeo về Vtuber vox akuma là ai ? vox akuma là người nước nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button